Key bản quyền miễn phí Dr.Web Security Space 6 tháng

Hôm nay ad vừa được thành viên Steve comment trong bài Dr.Web Security Space Pro 9 – Miễn phí dùng thử 90 ngày, bạn có thông báo rằng Dr.Web đã có mặt tại Việt Nam và đang có chương trình tặng bản quyền 06 tháng Dr.Web Security Space (Full tính năng bảo vệ 1 máy tính + 1 smartphone) nên Chiasebanquyen.com liền viết ngay post này để chia sẻ cho tất cả các bạn 😀

Dr.web-6month

Nói thêm rằng: Dr.Web là thương hiệu phần mềm an ninh mạng (Anti-virus software) xuất xứ rất sớm từ Nga, được lập trình bởi đội ngũ phát triển chuyên nghiệp từ năm 1992. Dr.Web là nhà cung cấp chính cho nhu cầu thị trường an toàn thông tin mạng doanh nghiệp tại Nga. Doctor Web là một trong số ít nhà sản xuất Anti-virus độc quyền sở hữu công nghệ dò tìm và xử lý phần mềm độc hại. Sản phầm của Dr.Web bảo vệ hệ thống thông tin khách hàng trước bất kỳ hiểm họa từ virus mạng, trojans, rootkits, hackers… đã biết hoặc chưa biết. Dr.Web cũng là công ty đầu tiên trên thế giới cung cấp giải pháp an ninh mạng như một dịch vụ đến nay và dĩ nhiên cũng là nhà cung cấp dịch vụ an toàn thông tin hàng đầu tại Nga cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. Doctor Web được công nhận và nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng về an ninh mạng; cùng với sự hài lòng của tất cả khách hàng là bằng chứng rõ ràng nhất cho chất lượng sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ lập trình tài năng từ Nga. Dr.Web là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay.

Hướng dẫn nhận miễn phí key bản quyền 6 tháng miễn phí Dr.Web Security Space

Để nhận khuyến mãi này, bạn cần soạn tin nhắn cú pháp M0021 gửi về số điện thoại 0934 111 006 hoặc email về địa chỉ estore@drweb.vn, Chiasebanquyen.com cũng đã nhắn thử và sau tầm 10ph thì có mã gửi về, rất nhanh.

Việc tiếp theo là bạn truy cập vào trang donwload tại đây, tải về bộ cài tương ứng với máy bạn và kích hoạt với mã bản quyền nhận được.

Dr.web-6month2

 

Chúc bạn thành công!

Updated: 03/05/2017 — 20:35

1
Để lại bình luận:

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Lê Văn Hoàng Vũ Recent comment authors
newest oldest most voted
Lê Văn Hoàng Vũ
Guest
Lê Văn Hoàng Vũ

Chào Chí. Bạn có key driver boster 3 không, có thể share cho mình với. :))