Key Bitdefender Internet Security 2019 bản quyền 6 tháng miễn phí

Lâu rồi Chiasebanquyen.com không viết các bài viết về bản quyền phần mềm cũng như các thủ thuật tiện ích khác, tuy nhiên Chiasebanquyen.com vẫn không quên cập nhật, tuy nhiên chỉ là thỉnh thoảng. Hôm nay ngày mưa gió, Chiasebanquyen.com xin gửi tới các bạn Key Bitdefender Internet Security 2019 bản quyền 6 tháng hoàn toàn miễn phí nhé.

Ngoài Bitdefender Internet Security, Chiasebanquyen cũng đang giới thiệu tới bạn chương trình khuyến mại các phần mềm diệt virus mạnh mẽ khác như: Key Bitdefender Total Security bản quyền 6 tháng và Key AVG Internet Security bản quyền 1 năm. Bạn nên tham khảo và sử dụng ngay.

Key Bitdefender Internet Security bản quyền miễn phí

Bitdefender Internet Security 2019 đã đạt giải thưởng PRODUCT OF THE YEAR bằng việc tự học cách chống lại các vấn đề bảo mật mà không làm ảnh hưởng tới hiệu suất của máy tính. Nó tự động đưa ra các quyết định an ninh tốt nhất cho bạn trong việc đảm bảo dữ liệu của bạn, bảo vệ thanh toán trực tuyến và bảo vệ sự riêng tư khi bạn lướt web. Không chỉ vậy Bitdefender Internet Security 2019 cũng bao gồm một tường lửa mới, công cụ của cha mẹ kiểm soát đã được thiết kế lại, công cụ tối ưu hóa một nhấp chuột và thậm chí còn giúp phục hồi hoặc chặn các thiết bị của bạn trong trường hợp bị mất hoặc bị đánh cắp.

Các tính năng mới trong bản Bitdefender Internet Security 2019:

  • Bitdefender Antivirus và Anti-spyware, Bitdefender Autopilot, Bitdefender Photon và Bitdefender Safebox-Secure lưu trữ trực tuyến.
  • Duyệt web an toàn với bảo vệ quyền riêng tư, tường lửa hai chiều và bộ lọc chống thư rác dựa trên đám mây.
  • Bitdefender Internet Security cung cấp cho bạn một máy quét nhanh chóng có khả năng quét nhanh, trình tối ưu hóa khởi động và mô-đun kiểm soát của cha mẹ được cải tiến.
  • Tích hợp sẵn Bitdefender VPN giúp bạn truy cập internet tại nơi cộng cộng an toàn. Giống như các phần mềm VPN như Seed4.Me VPN miễn phí 1 năm hay Key Steganos Online Shield VPN

Hướng dẫn nhận miễn key Bitdefender Internet Security 2019 bản quyền 6 tháng

Để nhận miễn phí 6 tháng bản quyền phần mềm diệt virus Bitdefender Internet Security 2019, bạn hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

1: Truy cập vào trang khuyến mại tại đây, nhập email của bạn , tích chọn tôi không phải là người máy rồi nhấn nút GET IT NOW.

Key Bitdefender Internet Security bản quyền

2: Ngay sau đó, 1 email từ địa chỉ noreply@info.bitdefender.com sẽ gửi tới bạn cùng hướng dẫn nhận miễn phí 6 tháng bản quyền phần  Bitdefender Internet Security 2019. Theo đó:

Đầu tiên bạn hãy Click vào nút INSTALL BITDEFENDER như hình dưới:

Key Bitdefender Internet Security bản quyền

3: Tiếp đó tại trang mới mở ra, bạn hãy tạo 1 tài khoản Bitdefender Central hoặc đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản.

4: Sau khi đăng nhập tài khoản vừa tạo, bạn hãy click vào nút Install Bitdenfender trang vừa đăng nhập.

Bitdefender2016-35: Tiến hành tải về và cài đặt là bạn đã có ngay 180 ngày bản quyền miễn phí của phần mềm bảo mật nổi tiếng này.

Đây là một phần mềm diệt virus được khá nhiều người dùng tin tưởng sử dụng và được đánh giá cao bơi các trang web nổi tiếng, vì vậy bạn hãy nhanh tay đăng ký nhận miễn phí 6 tháng Key Bitdefender Internet Security 2019 bản quyền này nhé.

Updated: 29/10/2018 — 01:55

Để lại bình luận:

avatar