Bitdefender Internet Security 2016 key 6 tháng bản quyền miễn phí

Download SetupDownload Key Free

Lâu rồi Chiasebanquyen.com không viết các bài viết về bản quyền phần mềm cũng như các thủ thuật tiện ích khác, tuy nhiên Chiasebanquyen.com vẫn không quên cập nhật, tuy nhiên chỉ là thỉnh thoảng. Hôm nay ngày mưa gió, Chiasebanquyen.com xin gửi tới các bạn key bản quyền 6 tháng phần mềm diệt virus Bitdefender Internet Security 2016  hoàn toàn miễn phí nhé.

Bitdefender2016

Bitdefender Internet Security 2016 đã đạt giải thưởng PRODUCT OF THE YEAR bằng việc tự học cách chống lại các vấn đề bảo mật mà không làm ảnh hưởng tới hiệu suất của máy tính. Nó tự động đưa ra các quyết định an ninh tốt nhất cho bạn trong việc đảm bảo dữ liệu của bạn, bảo vệ thanh toán trực tuyến và bảo vệ sự riêng tư khi bạn lướt web. Không chỉ vậy Bitdefender Internet Security 2016 cũng bao gồm một tường lửa mới, công cụ của cha mẹ kiểm soát đã được thiết kế lại, công cụ tối ưu hóa một nhấp chuột và thậm chí còn giúp phục hồi hoặc chặn các thiết bị của bạn trong trường hợp bị mất hoặc bị đánh cắp.

Các tính năng mới trong bản Bitdefender Internet Security 2016:

  • Bitdefender 2016 là Windows 10 Ready – Windows 10. Các dòng sản phẩm Bitdefender 2016 ( bao gồm Bitdefender Total Security, Bitdefender Internet Security và Bitdefender Antivirus Plus) đã hoàn toàn tương thích với Windows 10.
    Chức năng Bitdefender firewall mạng hiệu quả được thiết kế đặc biệt cho Windows 10.
    Ransomware Protection – Bảo vệ các tập tin quan trọng, video và hình ảnh của bạn.
    Synchronization Bitdefender wallet – Truy cập từ bất kỳ thiết bị.
    New Password Generator – Tạo mật khẩu mạnh mà khó để h@ck.

Hướng dẫn nhận miễn phí 6 tháng bản quyền Bitdefender Internet Security 2016:

Để nhận miễn phí 6 tháng bản quyền phần mềm diệt virus Bitdefender Internet Security 2016, bạn hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

1: Truy cập vào trang khuyến mại tại đây, nhập email của bạn và mã xác nhận rồi nhấn nút GET YOUR ACTIVATION CODE.

2: Ngay sau đó, 1 email từ địa chỉ noreply@bitdefender.com sẽ gửi tới bạn cùng hướng dẫn nhận miễn phí 6 tháng bản quyền phần  Bitdefender Internet Security 2016. Theo đó:

Đầu tiên bạn hãy Click vào nút Install như hình dưới:

Bitdefender2016-23: Tiếp đó tại trang mới mở ra, bạn hãy tạo 1 tài khoản Bitdefender Central hoặc đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản.

4: Sau khi đăng nhập tài khoản vừa tạo, bạn hãy click vào nút Install Bitdenfender trang vừa đăng nhập.

Bitdefender2016-35: Tiến hành tải về và cài đặt là bạn đã có ngay 180 ngày bản quyền miễn phí của phần mềm bảo mật nổi tiếng này.

Đây là một phần mềm diệt virus được khá nhiều người dùng tin tưởng sử dụng và được đánh giá cao bơi các trang web nổi tiếng, vì vậy bạn hãy nhanh tay đăng ký nhận miễn phí 6 tháng bản quyền phần mềm Bitdefender Internet Security 2016 này nhé.

Download Bộ CàiDownload Key bản quyền
Updated: 03/05/2017 — 20:59

Để lại bình luận:

avatar
ChiaSeBanQuyen © 2018