Key Dashlane Premium 1 năm miễn phí – Quản lý mật khẩu mạnh mẽ

Dashlane là một phần mềm quản lý mật khẩu, hỗ trợ tự động điền trên các website. Là một phần mềm đa nền tảng, hỗ trợ cả máy tính Windows, Mac, các thiết bị di động IOS và Android. Giúp bạn quản lý mật khẩu của mình trên tất cả các thiết bị dễ dàng và nhanh chóng.

Tham khảo và sử dụng thêm các phần mềm diệt virus bản quyền như: Bitdefender Total Security 2019 key bản quyền SecureAPlus Premium Key bản quyền 24 tháng miễn phí hoặc Key IObit Malware Fighter Pro bản quyền . Việc sử dụng các phần mềm diệt virus luôn là cần thiết để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trên internet.

Key Dashlane Premium 1 năm miễn phí - Quản lý mật khẩu mạnh mẽ

Các chuyên gia bảo mật vẫn khuyên người dùng nên sử dụng các mật khẩu khác nhau cho các trang web khác nhau. Tuy nhiên việc nhớ tất cả các mật khẩu này là một cơn ác mộng đối với người dùng. Do đó chúng ta thường đặt chung một mật khẩu cho tất cả các trang web, tài khoản…. Dashlane là một trình quản lý mật khẩu cực kỳ mạnh mẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó. Bằng việc tự động tạo mật khẩu mạnh mẽ cho mỗi tài khoản. Ghi nhớ chúng và lưu trữ một cách riêng tư. Và đồng thời hỗ trợ tự động điền tên tài khoản, mật khẩu cho bạn mỗi khi bạn đăng nhập trang web đó.

Dashlane hỗ trợ lưu trữ mật khẩu , địa chỉ URL, tên đăng nhập, ghi chú và các thông tin khác như thẻ tín dụng, ví. Dịch vụ sử dụng mã hóa AES-256 cấp độ quân sự do đó bạn sẽ lưu trữ mật khẩu của mình an toàn nhất.

Một trong những tính năng chính của Dashlane là thay đổi mật khẩu, nó cho phép người dùng thay đổi mật khẩu trên các trang web rất dễ dàng.

Tính năng chính của phần mềm

  • Nhận thông báo bảo mật được gửi thẳng đến thiết bị của bạn khi bất kỳ tài khoản nào của bạn có thể bị xâm phạm.
  • Bạn có thể tạo mật khẩu mới mạnh mẽ, lưu chúng vào kho mật khẩu của bạn và tự động điền chúng khi bạn duyệt.
  • Mã hóa và chia sẻ mật khẩu trong Dashlane. Với Dashlane, bạn có thể tự động quản lý các cập nhật chia sẻ và đồng bộ hóa giữa bạn và những người bạn chia sẻ.

Nhận miễn phí Key Dashlane Premium 1 năm trị giá 39,99 USD

Dashlane hiện tại có 2 phiên bản miễn phí và bản Premium trả phí để bạn sử dụng. Với bản Premium trả phí, bạn sẽ có thêm nhiều tính năng hơn bao gồm khả năng đồng bộ hóa mật khẩu trên tất cả các thiết bị của bạn. Giá hiện tại của gói Premium này là 39,9 USD/năm. Tuy nhiên hãy tham gia chương trình khuyến mãi bên dưới, bạn sẽ nhận được giấy phép bản quyền Premium 1 năm phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Để tham gia, hãy làm theo hướng dẫn của Chiasebanquyen.com.

1. Truy cập trang web đăng ký tài khoản Premium tại đây.  Tại mục Promo code, sử dụng mã khuyến mại CBPROMO2019, tại mục Email, nhập email của bạn 2 lần sau đó nhấn Submit.

Key Dashlane Premium 1 năm miễn phí - Quản lý mật khẩu mạnh mẽ

2. Khi đó bạn sẽ thấy giá sản phẩm sẽ về 0 USD. Nhấn Buy now để hoàn thành quá trình mua hàng với giá 0 USD này.

3. Sau đó bạn sẽ nhận được email từ trang web chứa tài khoản và mật khẩu Premium 1 năm miễn phí. Tải phần mềm tương ứng với hệ điều hành bạn đang dùng và sử dụng thôi.

Link tải:

Với Dashlane, việc quản lý mật khẩu của bạn sẽ đơn giản, bảo mật và an toàn hơn bao giờ hết. Việc hỗ trợ đa nền tảng từ Windows, Mac, iOS và Android cho phép bạn truy cập mật khẩu trên tất cả các thiết bị của bạn. Do đó bạn không cần phải lo việc nhớ mật khẩu, vấn đề bảo mật của tài khoản nữa.

Updated: 07/05/2019 — 22:35

Để lại bình luận:

avatar