Heimdal Pro key bản quyền 6 tháng miễn phí – Tăng cường bảo vệ máy tính

Heimdal PRO là một phần mềm bảo mật hoàn hảo cho máy tính của bạn, bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công mạng , các phần mềm độc hại, bảo vệ dữ liệu của bạn luôn được an toàn nhất.

Heimdal Pro 2.2 key bản quyền - Tăng cường bảo vệ máy tính

Chương trình này được khuyến cáo sử dụng chung với các phần mềm diệt virus (Bạn có thể tham khảo thêm bản quyền: Key Avast Internet Security) như một cách để tăng cường bảo vệ máy tính của bạn một cách tối đa. Phần mềm sẽ giữ cho máy tính của bạn an toàn bằng cách cập nhật các ứng dụng dễ bị tấn công của bạn âm thầm và tự động. Bằng cách quét lưu lượng Internet của bạn và ngăn chặn các mối đe dọa cũng như phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại tiên tiến trước khi nó đạt đến hệ thống của bạn. Với một bộ nhớ thấp, Heimdal PRO sẽ không làm chậm hệ thống máy tính của bạn.

HOT: Nhận ngay Key AVG Internet Security 2018 bản quyền 1 năm miễn phí nhanh nhanh số lượng có hạn nhé.

Tính năng chính của Heimdal PRO

  • Ngăn chặn các mối đe dọa trên Internet có thể ăn cắp thông tin của bạn (tên người dùng, mật khẩu, mã PIN, số an sinh xã hội, vv) và gửi chúng đến các máy chủ điều khiển bởi tội phạm mạng;
  • Ngăn chặn cryptowall và ransomware – đây là các virus hết sức nguy hiểm có thể mã hóa dữ liệu và giữ bạn là con tin để đòi tiền chuộc;
  • Ngăn chặn các mối đe dọa mạng thông qua trình duyệt của bạn (banner độc hại, các trang web bị nhiễm bệnh, vv);
  • Ngăn chặn phần mềm lừa đảo mà các trình diệt virus khác không ngăn chặn được

Miễn phí key bản quyền Heimdal Pro

Hiện nay phần mềm này có giá hiện tại là 44$ cho 1 năm sử dụng, Giá khá cao tuy nhiên Chiasebanquyen.com vừa săn được chương trình khuyến mại bản quyền miễn phí của hãng. Hãy làm theo hướng dẫn dưới để nhận miễn phí key 6 tháng bản quyền phần mềm này nhé.

1. Truy cập vào trang khuyến mại tại đây, điền các thông tin của bạn rồi nhấn Continue to Download.

Heimdal Pro key bản quyền 6 tháng miễn phí - Tăng cường bảo vệ máy tính

2. Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển tới trang chứa link tải bộ cài đặt kèm key bản quyền 6 tháng miễn phí.

3. Sau khi cài đặt, truy cập cửa sổ  “Activation” lựa chọn ‘ I want to activate Heimdal Pro’ . Sau đó nhập key mà bạn vừa nhận được ở bước 1. Bạn sẽ có key bản quyền 6 tháng ngay sau đó.

Lưu ý rằng: Chương trình sẽ diễn ra tới 14h ngày 6/1/2017 theo giờ Việt Nam. Nhanh tay tham gia, kích hoạt trước thời gian trên nhé.

Bên cạnh các phần mềm diệt virus đang sử dụng thì Chiasebanquyen.com khuyên bạn nên sử dụng thêm Heimdal PRO để tăng cường bảo mật cho chiếc máy tính của mình. Chúc bạn thành công!

Updated: 22/10/2017 — 10:23

Để lại bình luận:

avatar