Key Malwarebytes Premium 3.7.1 Lifetime bản quyền 2019

Malwarebytes Premium 3.7.1 là phần mềm bảo mật mạnh mẽ thay thế các sản phẩm ‘Malwarebytes Anti-Malware’ và ‘Malwarebytes Anti-Miningit’ rất phổ biến. Key Malwarebytes Premium Lifetime kết hợp tất cả các công nghệ chống phần mềm độc hại trước đây, bao gồm: chống phần mềm độc hại, chống ransomware, bảo vệ khỏi trang web độc hại. Kèm theo đó là một giao diện mới, mượt mà hơn, nhẹ nhàng hơn. Theo nhà sản xuất, phần mềm có thể quét nhanh gấp 4 lần các phiên bản trước của Malwarebytes Anti-Malware Premium.

Malwarebytes Premium Key Lifetime bản quyền 2019

Malwarebytes Premium cung cấp cho bạn 2 chế độ quét: Quét nhanh và quét thông minh. Chế độ quét nhanh chỉ tập trung tìm kiếm các vấn đề bảo mật tại các phân vùng quan trọng nhất của hệ điều hành. Thời gian quét sẽ nhanh hơn so với chế độ quét thông minh. Kết thúc quá trình quét, Malwarebytes Premium sẽ phát hiện và loại bỏ tất cả các mối đe dọa mà phần mềm chống virus không thể tiếp cận. Bao gồm worms, rog, dialer, trojan, rootkit, phần mềm gián điệp, khai thác, bot và phần mềm độc hại khác.

Tuyệt vời hơn cả Malwarebytes được thiết kế đặc biệt để thay thế cho trình Antivirus hiện tại của bạn. Ứng dụng sử dụng các công nghệ phát hiện dựa trên hành vi và chữ ký để nắm bắt các mối đe dọa mới nhất và nguy hiểm nhất hiện có. Thông thường một phần mềm diệt virus tiêu chuẩn như F-Secure SAFE 2019 Key Full hay Bitdefender Total Security 2019 Key Full thường phát hiện mối đe doạ dựa trên cơ sở dữ liệu virus của hãng. Do đó nếu hãng không kịp thời phát hiện, update cơ sở dữ liệu này thì mối đe doạ sẽ bị lỗi thời nhanh chóng. Malwarebytes Premium với công nghệ độc đảo, bảo vệ 4 lớp sẽ khắc phục điều đó.

Tính năng chính của phần mềm

  • Bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa tiên tiến (không có ngày), bao gồm cả ransomware, do đó bạn có thể lướt web mà không phải lo lắng.
  • Loại bỏ tất cả dấu vết của phần mềm độc hại để hoàn toàn an toàn.
  • Loại bỏ các chương trình không mong muốn (PUP) có thể khiến máy tính của bạn chạy kém.
  • Quét nhanh để bạn không phải ngồi một chỗ và chờ bảo mật hoàn thành công việc.
  • Dễ sử dụng, chỉ cần đặt nó và quên nó.
  • Có thể thay thế phần mềm chống vi-rút hoặc chạy cùng với các chương trình chống vi-rút khác.

Bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng thêm Zemana AntiMalware Premium Key bản quyền miễn phí tới 2020

Chia sẻ Key Malwarebytes Premium 3.7.1 bản quyền miễn phí mới nhất 2019

Để nhận miễn phí Key Malwarebytes Premium bản quyền trọn đời. Đầu tiên bạn hãy tải về gói cài đặt phiên bản phần mềm mới nhất theo link bên dưới.

Phiên bản 3.7.1

Link 4File

Link Files.pw

Tiếp đó truy cập link bên dưới để nhận key bản quyền update liên tục.

Link lấy Key Malwarebytes Premium bản quyền - update liên tục.

Sử dụng Key trên để kích hoạt bản quyền hoàn toàn miễn phí.

Nhìn chung, Malwarebytes Premium là một phần mềm diệt virus rất mạnh mẽ. Với bốn lớp bảo vệ độc đáo và mạnh mẽ sẽ giúp chống lại các mối đe dọa trên internet khi bạn sử dụng máy tinh. Giữ cho PC của bạn an toàn trước các vấn đề bảo mật nguy hiểm nhất hiện nay. Thông thường Malwarebytes Premium sẽ cho dùng thử miễn phí 14 ngày. Tuy nhiên với bộ sưu tập Key Malwarebytes Premium của Chiasebanquyen.com. Các key sẽ được update liên tục, bạn sẽ luôn được sử dụng phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Updated: 26/06/2019 — 15:19

4
Để lại bình luận:

avatar
3 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
SabomạnhĐình Chíninh Recent comment authors
newest oldest most voted
Sabo
Guest
Sabo

Link bộ cài die rồi ad

mạnh
Guest
mạnh

key vô blacklist hết rồi ad !!

ninh
Guest
ninh

cac key nay chi den nam 2015