Key McAfee LiveSafe 2016 bản quyền miễn phí 1 năm

McAfee LiveSafe là phiên bản phần mềm diệt virus cao cấp nhất trong dòng sản phẩm bảo mật của McAfee bao gồm: McAfee AntiVirus Plus , McAfee Internet Security , McAfee Total Protection và McAfee Live Safe. Phiên bản này không chỉ là dòng Internet Secrutity thông thường mà nó còn bao gồm dịch vụ điện toán đám mây có chức năng lưu giữ những dữ liệu nhạy cảm của người dùng bằng giọng nói và khả năng nhận diện khuôn mặt. Hơn thế nữa nó tương thích với toàn bộ các thiết bị của bạn từ Windows, Mac OS, Android và cả IOS, với chỉ 1 key bản quyền phần mềm, bạn có thể sử dụng lên tới 30 thiết bị khác nhau của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm chương trình khuyến mại: Avast Internet Security 2016 key 6 tháng bản quyền miễn phí

McAfee-LiveSafe-

Các tính năng chính của McAfee LiveSafe:

  • Bảo vệ toàn bộ thiết bị của bạn: Chỉ với 1 lần đăng ký bản quyền, bạn có thể sử dụng trên tất cả các thiết bị của bạn bao gồm cả Windows, Mac OS, Android và IOS. Tổng số thiết bị lên tới 30.
  • Bảo vệ thiết bị của bạn khỏi Virus: Phiên bản này mang đầy đủ khả năng bảo vệ của McAfee internet Security, giúp bạn an tâm khi lướt web, giao dịch trực tuyến.
  • Mobile Security: Bảo vệ thiết bị các thiết bị di động của bạn khỏi tin tặc và đánh cắp dữ liệu bằng các tính năng như: remote backup, định vị và xóa dữ liệu từ xa.
  • Password Manager: Tạo mật khẩu bảo mật cao và lưu trữ mật khẩu trực tiếp lên đám mây cho mỗi tài khoản onlien của bạn, bạn sẽ không lo vấn đề nhớ mật khâu nhiều tài khoản khi đăng nhập.
  • Secure Cloud Storage: Cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ online giúp bạn lưu trữ tài liệu, hình ảnh.

Hướng dẫn nhận miễn phí Key McAfee LiveSafe 2016 bản quyền 1 năm:

Hiện tại giá trị thị trường của phiên bản này có giá lên tới 80$, tuy nhiên McAfee và ADT® Security Edition đang có chương trình khuyến mại tặng miễn phí key bản quyền phần mềm này cho mọi người, để tham gia, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

1: Truy cập trang khuyến mại tại đây, nhấn nút Get It Free:

2: Tiến hành qua bước thanh toán, bạn sẽ thấy giá của sản phẩm này sẽ là 0$, nếu bạn đã có tài khoản McAfee trước đó thì hãy tiến hành đăng nhập tài khoản tại McAfee tại mục Account Info, còn không bạn cần tạo tài khoản bằng cách nhập đầy đủ các thông tin như hình dưới bao gồm cả phương thức thanh toán của bạn Visa, Mastercard….

[wc_box color=”primary” text_align=”left”]

Do khi đăng ký tài khoản bạn cần phải có thẻ Visa nên bạn có thể mở thẻ Visa ảo BANCORE miễn phí theo hướng dẫn tại đây: Hướng dẫn tạo tài khoản BANCORE và nhận số thẻ Visa miễn phí

[/wc_box]

McAfee-LiveSafe-1 McAfee-LiveSafe-2 3: Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập thành công, nhấn chọn Agree & Continue. Tiếp tục nhấn chọn Place My Order là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký miễn phí bản quyền phần mềm này 1 năm.

McAfee-LiveSafe-4

4: Để tải và cài đặt phần mềm về máy tính cũng như điện thoại, bạn cần truy cập trang Subscriptions tại đây, nhấn chọn Add Device và lựa chọn hệ điều hành bạn muốn sử dụng, bấm tải về và cài đặt như thông thường.

Tương tự muốn tải về cho các máy tính khác bạn cũng sẽ làm tương tự.

[wc_box color=”warning” text_align=”left”]

Chú ý: Với 1 Key bản quyền phần mềm này bạn có thể sử dụng lên tới 30 thiết bị bao gồm Windows, Mac OS, Android, IOS. Tuy nhiên bạn nên sử dụng cho các thiết bị của chính mình vì phiên bản này các dữ liệu sẽ được đồng bộ online giữa các thiết bị của bạn thông qua đám mây

[/wc_box]

[wc_box color=”info” text_align=”left”]

Hiện tại Chiasebanquyen.com cũng chưa có thông tin về thời gian kết thúc chương trình khuyến mại này, vì vậy các bạn nên nhanh tay đăng ký và chia sẻ cho bạn bè về bản quyền miễn phí chương trình này

[/wc_box]

Chúc bạn thành công!

Updated: 03/05/2017 — 20:44

19
Để lại bình luận:

avatar
9 Comment threads
10 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
11 Comment authors
Tran Duy KhiemcườngTrungnguyen quoc trungĐình Huy Recent comment authors
newest oldest most voted
Tran Duy Khiem
Guest
Tran Duy Khiem

Mình nhập tới security code 3 số cuối nhập mãi nó vẫn ko chịu thanh toán, mính đã nhập đúng rồi mà lạ that.

Trung
Guest
Trung

Mình làm đến phần place my order thì hiện thông báo lỗi ở phần security code sai.

Đình Huy
Guest
Đình Huy

có ai cho mình xin cái key ấy dc không ?

phước
Guest
phước

1 key xài được cho 30 máy hả ad

huỳnh phước
Guest
huỳnh phước

1 key này xài được cho 30 máy hả ad