Miễn phí 1 năm bản quyền Bitdefender Mobile Security cho Android

Android là một hệ điều hành mã nguồn mở, chính vì vậy đây là một trong những mục tiêu tấn công hàng đâu của tội phạm mạng và các hacker. Nhưng lúc này rất cần thiết bạn phải cài đặt phần mềm bảo mật cho những chiếc smartphone Android của mình.

Bitdefender Mobile Security 1

Bitdefender Mobile Security cho Android  là một ứng dụng bảo mật hàng đầu cung cấp một sự bảo vệ tổng hợp cho chiếc điện thoại Android của bạn khỏi virus, trộm cắp và mất mát dữ liệu cá nhân. Ứng dụng bảo mật này đã có gần 5.000.000 lượt tải và cài đặt và được đánh giá số điểm rất cao 4,3/5 trên kho ứng dụng Google Play.

Các tính năng chính của phần mềm

  • Công nghệ chống trộm : Tích hợp một công cụ chống trộm có kèm theo bảng điều khiển web và các lệnh SMS. Tính năng Anti-Theft cung cấp nhiều tùy chọn để bạn định vị, khóa, dọn dẹp hoặc gửi tin nhắn đến thiết bị Android từ xa.
  • Bảo mật web : Phần mềm sử dụng các dịch vụ đám mây để cảnh báo cho người dùng về các trang web chứa phần mềm độc hại, nội dung lừa đảo hoặc gian lận khi bạn lướt web.
  • Quét ngay khi cài đặt : Ngay khi cài đặt phần mềm, bạn sẽ được yêu cầu quét ngay để đảm bảo tính bảo mật cho chiếc smartphone android của bạn.
  • Quét theo lịch: Chế độ này bạn sẽ không phải lo lắng khi nào phải quét cho điện thoại của mình, chỉ cần đặt lịch và ứng dụng sẽ chạy theo lịch cho bạn.
  • Kiểm duyệt ứng dụng : cho phép người dùng theo dõi mọi yêu cầu cài đặt ứng dụng, hiển thị những ứng dụng nào đang cố gắng truy cập Internet hoặc dữ liệu nhạy cảm
  • Tiết kiệm pin : Nhờ sử dụng các dịch vụ bảo mật hàng đầu và công nghệ phát hiện mối đe dọa dựa trên đám mây, BitDefender Mobile Security for Android đảm bảo cho bạn có được những trải nghiệm lướt web an toàn và ngăn chặn cài đặt các ứng dụng độc hại mà không làm ảnh hưởng đến pin.

Yêu cầu sử dụng

  • Android 2.2 hoặc mới hơn
  • Có kết nối ỉnternet đang hoạt động

Miễn phí 1 năm bản quyền Bitdefender Mobile Security cho Android

Để sử dụng bản quyền phần mềm này, bạn sẽ phải trả 220.000VND/năm cho 1 key bản quyền phần mềm, tuy nhiên hiện nay đang có một chương trình khuyến mãi giúp bạn nhận miễn phí key bản quyền phần mềm này, hãy làm theo hướng dẫn của Chiasebanquyen.com bên dưới:

1: Truy cập vào trang Facebook khuyến mãi TẠI ĐÂY, bấm like để tiếp tục tham gia:

Bitdefender Mobile Security 1

2: Ngay sau đó, nhập email của bạn và nhấn nút như hình:

Bitdefender Mobile Security 2

3: Cuối cùng, 1 email từ địa chỉ noreply@bitdefender.com gửi tới bạn với mã bản quyền 1 năm phần mềm, truy cập Google Play TẠI ĐÂY để tải và cài đặt phần mềm này cho chiếc smartphone android của bạn.

Bitdefender Mobile Security 3

Chúc bạn thành công!

 

Updated: 02/05/2017 — 14:38

8
Để lại bình luận:

avatar
4 Comment threads
4 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
apinLữ Phúc NguyênĐình ChíhẠNH Recent comment authors
newest oldest most voted
apin
Guest
apin

Bạn có key phần mềm diệt virus nao cho dt android không cho mình xin 1key với!

apin
Guest
apin

Bạn ơi còn key ko cho mình xin với!
Apin.htk@gmail.com

Lữ Phúc Nguyên
Guest
Lữ Phúc Nguyên

Cho mình xin 1 key đi Đình Chí ơi, lâu nay toàn sài app crak thấy không yên tâm, mình cũng muốn có 1 key chính hãng thế này. Thanks!

hẠNH
Guest
hẠNH

Không đc bạn ơi, click like rồi nhưng nó không chuyển sang trang nhập email khuyến mãi.