Miễn phí bản quyền phần mềm Steganos Password Manager 14

Steganos Password Manager là một phần mềm với những tính năng đặc biệt giúp bạn sắp xếp, tổ chức và quản lý tất cả các mật khẩu của bạn dễ dàng và an toàn.

Đối với mật khẩu hiên nay, nhiều người dùng thường có thói quen lưu trữ chúng trên sách, giấy và sau đó giấy tờ đó có thể bị bỏ đi mà không được giữ lại, điều này rất dễ để những mật khẩu đó rơi vào tay kẻ xấu, bạn sẽ bị mất tài khoản, thông tin cá nhân! Đặc biết hơn nếu các thông tin đó lại là thẻ tin dụng, tài khoản ngân hàng. Steganos Password Manager 14 được thiết kế để quản lý mật khẩu của bạn, thao tác đơn giản và cực kỳ bảo mật giúp bạn ngăn chặn không cho chúng rơi vào tay kẻ xấu, bạn cũng không cần phải lưu trữ chúng trên giấy tờ, hay nhật ký của bạn.

Một tính năng đáng chú ý khác mà Chiasebanquyen.com rất thích ở phần mềm này đó là tính năng tự động điền, sau khi bạn đăng nhập một trang web, nếu bạn lưu tê tài khoản và mật khẩu trang web này trong Steganos Password Manager 14 thì phần mềm sẽ tự động điền chúng giúp bạn giảm thiểu thời gian đăng nhập cũng như tránh bị key logger theo dõi.

Tính năng chính của phần mềm :

  • Lưu trữ tất cả các mật khẩu, mã truy cập, mã pin trong một danh sách và được mã hóa bảo mật cao: Bạn chỉ cần nhớ một mật khẩu của phần mềm để mở danh sách các mật khẩu này
  • Phân loại mật khẩu của bạn giúp bạn dễ sử dụng:chẳng hạn như tài khoản ngân hàng , thẻ tín dụng hay mật khẩu tài khoản mua sắm
  • steganos password generator™ – tự động tạo ra các mật khẩu mạnh, giúp bạn an toàn hơn.
  • portable password manager™ -Lưu trữ an toàn tất cả các mật khẩu của bạn vàoh USB và sử dụng trên bất kỳ máy tính khác.
  • Lưu trữ an toàn các bookmark internet có chứa dữ liệu nhạy cảm
  • Thiết kế để bảo vệ chống lại keylogger và màn hình grabbers
  • Ứng dụng miễn phí cho iPhone và các thiết bị di động Android
  • Tính năng tự động điền – loại bỏ hình thức điền gây phiền nhiễu và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công keylogger cùng một lúc
  • Tự động hiển tài khoản đăng nhập trên trang chưa tài khoản với tên người dùng và mật khẩu để bảo vệ chống lại keyloggers.\\

Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyên phần mềm Steganos Password Manager 14:

Phần mềm này có giá bán lẻ trên thị trường lên tơi $24.95 tuy nhiên hiện nay đang có một chương trình khuyến mãi nhận miễn phí bản quyền phần mềm này, làm theo hướng dẫn của Chiasebanquyen.com bên dưới:

1: Truy cập vào trang khuyến mãi TẠI ĐÂY sau đó điền email của bạn rồi nhấn OK.

Chú ý: Nếu bạn không muốn nhận các bản tin từ Steganos gửi cho email của bạn thì nên bỏ chọn ô “Ich möchte zukünftig den Steganos-Newsletter erhalten”

2: Ngay sau đó, một email từ địa chỉ no-reply@steganos.com sẽ được gửi tới bạn, bao gồm key bản quyền kích hoạt phần mềm, tải bộ Cài đặt phần mềm TẠI ĐÂY và kích hoạt với mã bản quyền bạn nhận được.

Chúc bạn thành công!

Updated: 02/05/2017 — 14:36

2
Để lại bình luận:

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Quốc Huy TrầnTuấn Hưng Recent comment authors
newest oldest most voted
Quốc Huy Trần
Guest
Quốc Huy Trần

Cảm ơn admin nhé

Tuấn Hưng
Guest
Tuấn Hưng

cám ơn Admin nhé ! ^^