Miễn phí dùng thử 6 tháng bản quyền McAfee AntiVirus Plus

Như chúng ta đã biết, McAfee Antivirus Plus là một phần mềm bảo mật tuyệt vời và hàng đầu hiện nay giúp bạn chống lại virut, worms, spyware, Trojans, và mã độc rootkits, ngoài ra còn có thêm tính năng trong các phiên bản Internet Security như firewall – tường lửa, chống trộm, và đặc biệt là tính năng khởi động sạch – giúp bạn khôi phục lại hệ thống khi bị lỗi do virus.

Bạn có thể tham khảo thêm: Key Avast Internet Security 2016 6 tháng bản quyền

mcafee-antivirus-plus-2014

Về tính năng của phân mềm, bạn có thể tham khảo trong bài viết Miễn phí 1 năm bản quyền McAfee AntiVirus Plus 2014, đây là một chương trình khuyến mãi diễn ra trong tháng trước và hiện tại đã kết thúc.

Hướng dẫn nhận miễn phí 6 tháng bản quyền phần mềm McAfee AntiVirus Plus 2014:

Hiện tại trong tháng 7 này, hãng bảo mật McAfee đã có một chương trình khuyến mãi mới dành tặng cho người dùng cơ hội dùng thử miễn phí 6 tháng bản quyền phần mềm này, bạn hãy làm theo hướng dẫn của Chiasebanquyen.com bên dưới:

1: Để tham gia chương trình này, bạn hãy truy cập vào trang khuyến mại tại đây, đăng nhập tài khoản McAfee nếu như bạn đã có tài khoản trong chương trình trước đó đã đăng ký hoặc đăng ký một tài khoản mới nếu như bạn chưa có tài khoản.

Tiếp theo hãy tiến hành nhập các thông tin thành toán đơn hàng với giá 0$ này 😀

Chú ý: Trong quá trình đăng ký tài khoản để hoàn thành quá trình mua hàng này, bạn phải nhập thẻ Credit Card vào tài khoản của mình.

Nếu bạn chưa có thẻ Visa, bạn có thể đăng ký 1 thẻ Visa Bancore miễn phí bằng số điện thoại tại đây. (Bài viết  hướng dẫn tạo Hướng dẫn đăng ký tài khoản Visa Bancore miễn phí)

2: Sau khi đăng nhập tài khoản đã tạo, nhấn vào Place My Order như hình dưới.

McAfee AntiVirus Plus 2014 3 Miễn phí 1 năm bản quyền McAfee AntiVirus Plus 2014

3: Quá trình hoàn thành, bạn hãy truy cập tài khoản của mình. xem thông tin và tải về gói cài đặt cùng key bản quyền miễn phí 6 tháng phần mềm này. Chúc bạn thành công!

Updated: 03/05/2017 — 20:51

4
Để lại bình luận:

avatar
2 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Đình ChíPhươnghuytran Recent comment authors
newest oldest most voted
Phương
Guest
Phương

Hi admin,
Ở lần khuyến mãi này, Promo code là gì ? thanks.

huytran
Guest
huytran

tạo 1 cái email là đủ rồi,đâu cần phải thẻ visa đâu