Shadow Defender key full bản quyền – Đóng băng máy tính

Nếu bạn đang quản lý một phòng Game và muốn các máy tính của mình luôn được an toàn, không lo xảy ra lỗi phần mềm cũng như bị virus tấn công thì giải pháp chính là việc đóng băng máy tính lại. Như vậy mỗi lần người dùng khởi động lại máy tính là máy tính bạn lại trở về trạng thái ban đầu như lúc đóng băng. Để làm điều này Shadow Defender sẽ giúp bạn thực hiện quá trình đóng băng máy tính rất hiệu quả.

[note style=”idea” show_icon=”true”]

Để tăng cường bảo mật máy tính, bạn nên sử dụng thêm Key Avast Internet Security 2016 6 tháng bản quyền hoặc key Bitdefender Total Security 2016 3 tháng miễn phí
[/note]
Shadow Defender key miễn phí


Shadow Defender sẽ chạy hệ điều hành của bạn trong một môi trường ảo hóa tạo ra bởi phần mềm mang tên ‘Shadow Mode’. Với chế độ Shadow Mode, toàn bộ các ứng dụng, các file tập tin sử dụng sẽ được chạy trong môi trường ảo hóa của phần mềm, như vậy nếu có thay đổi file, hay bị nhiễm các mã độc thì chỉ tác động tới môi trường ảo hóa mà không ảnh hưởng tới môi trường thực tế máy tính. Hơn nữa mỗi khi khởi động lại thì môi trường ảo hóa lại tự động thiết lập về ban đầu vì vậy mà máy tính bạn luôn được bảo vệ cao nhất, tránh xảy ra các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra thì Shadow Defender cũng có những tùy chọn cho phép file hay thư mục nào đồng bộ giữa môi trường ảo hóa và môi trường thực tế, vì vậy những file này sẽ không bị mất đi khi khởi động lại máy tính. Rất hữu ích phải không?

Tính năng chính của Shadow Defender

  • Đóng băng và chạy hệ điều hành trên môi trường ảo hóa
  • Giúp bạn chạy thử, cài thử các phần mềm mà không lo gây ra lỗi hệ thống máy tính
  • Ngăn chặn sự thay đổi tệp tin của người dùng
  • Ngăn chặn toàn bộ virus, malwares gây hại máy tính của bạn
  • Lướt web an toàn không lo các mối đe dọa
  • Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn
  • Giảm thiểu chi phí bảo dưỡng phần mềm
  • Reboot để khôi phục lại hệ thống như ban đầu

Key bản quyền miễn phí Shadow Defender

Hiện tại Shadow Defender đang có giá thị trường là 35$ cho key bản quyền trọn đời phần mềm, tuy nhiên hiện nay sharewareonsale đang có chương trình khuyến mại tặng miễn phí key bản quyền phần mềm này cho người sử dụng. Bạn chỉ cần truy cập trang khuyến mại tại đây và làm theo hướng dẫn để nhận miễn phí key bản quyền phần mềm này.

Chú ý: Chương trình sẽ kết thúc vào 12h ngày 11/04/2016 theo giờ Việt Nam, hãy nhanh tay lên.

Shadow Defender là một phần mềm bảo mật tuyệt vời đáp ứng nhu cầu của bạn, hay tải về cài đặt đồng thời chia sẻ với bạn bè chương trình khuyến mại này vì nó miễn phí nhé 😀

Updated: 03/05/2017 — 20:49

Để lại bình luận:

avatar