Steganos Password Manager 14 key full bản quyền miễn phí

Steganos Password Manager 14 là một phần mềm bảo mật cực kỳ hữu ích giúp bạn sắp xếp, tổ chức và quản lý tất cả các mật khẩu của bạn dễ dàng và an toàn.

 

Hiện nay rất nhiều người thường sử dụng một mật khẩu cho tài khoản trên tất cả các mạng xã hội, diễn đàn, ngân hàng và các trang web khác bởi vì nó dễ nhớ. tuy nhiên điều này rất nguy hiểm nếu bạn chẳng may bị hacker lấy trộm mật khẩu từ một trang nào đó và sẽ đăng nhập rất nhiều tài khoản khác của bạn.

Steganos Password Manager – như tên cho thấy, đây là một phần mềm mạnh mẽ giúp quản lý tài khoản trực tuyến của bạn bằng cách lưu trữ các địa chỉ, tên người dùng và các thông tin mật khẩu cho bất kỳ trang web, mã hóa chúng và lưu trữ an toàn, khi bạn truy cập vào trang web nào đó, nó sẽ giúp bạn truy cập các thông tin này một cách tự động mà không phải nhớ mật khẩu phức tạp.

Tính năng chính của phần mềm :

  • Lưu trữ tất cả các mật khẩu, mã truy cập, mã pin trong một danh sách và được mã hóa bảo mật cao: Bạn chỉ cần nhớ một mật khẩu của phần mềm để mở danh sách các mật khẩu này
  • Phân loại mật khẩu của bạn giúp bạn dễ sử dụng:chẳng hạn như tài khoản ngân hàng , thẻ tín dụng hay mật khẩu tài khoản mua sắm
  • steganos password generator™ – tự động tạo ra các mật khẩu mạnh, giúp bạn an toàn hơn.
  • portable password manager™ -Lưu trữ an toàn tất cả các mật khẩu của bạn vàoh USB và sử dụng trên bất kỳ máy tính khác.
  • Lưu trữ an toàn các bookmark internet có chứa dữ liệu nhạy cảm
  • Thiết kế để bảo vệ chống lại keylogger và màn hình grabbers
  • Ứng dụng miễn phí cho iPhone và các thiết bị di động Android
  • Tính năng tự động điền – loại bỏ hình thức điền gây phiền nhiễu và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công keylogger cùng một lúc
  • Tự động hiển tài khoản đăng nhập trên trang chưa tài khoản với tên người dùng và mật khẩu để bảo vệ chống lại keyloggers.\\

Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyên phần mềm Steganos Password Manager 14:

Trước đây Chiasebanquyen.com cũng đã giới thiệu tới các bạn chương trình khuyến mãi nhận miễn phí bản quyền phần mềm này, bạn có thể xem thêm tại :  Miễn phí bản quyền phần mềm Steganos Password Manager 14 . Tuy nhiên hiện nay chương trình khuyến mãi này đã kết thúc.

Thật may rằng hiện nay đang có chương trình khuyến mãi bản quyền phần mềm này hoàn toàn miễn phí dành cho các độc giả của PCWorld trên toàn thế giới, hãy làm theo hướng dẫn của Chiasebanquyen.com bên dưới để nhận miễn phí bản quyền phần mềm này:

Hiện nay chưa có thông tin về thời gian kết thúc chương trình này vì vậy hãy nhanh tay nhé.

1: Truy cập vào trang khuyến mãi TẠI ĐÂY , nhập địa chỉ email của bạn rồi nhấn OK.

Steganos Password Manager 1

2: Ngay sau đó, một email từ địa chỉ no-reply@steganos.com sẽ được gửi tới email của bạn chứa key kích hoạt phần mềm.

3: Tải bộ cài đặt Steganos Password Manager 14: spm14intwr.exe [12.9 MB]  và kích hoạt với mã bản quyền bạn vừa nhần được.

Chúc bạn thành công!

Updated: 02/05/2017 — 14:42

2
Để lại bình luận:

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Đình Chíhai quan Recent comment authors
newest oldest most voted
hai quan
Guest
hai quan

minh ða cai ðat môt lân rôi bi lôi xoa ði cai lai vån thê .lam thê nao xoa hêt tât ca giu liêu khi cai lai nhu möi