Zemana AntiMalware Premium Key bản quyền miễn phí tới 2020

Thời gian vừa qua, như bạn đã biết thì ransomware wannacry đang làm chao đảo cộng đồng người sử dụng máy tính tại Việt Nam và trên thế giới. Nó khiến hàng ngàn máy tính bị lây nhiễm, mã hóa và đòi tiền chuộc. Qua cuộc tấn công này, chúng ta thấy rằng môi trường Internet hiện nay đang chứa rất nhiều mối nguy hiểm. Một phần mềm diệt virus tốt hàng đầu được cài đặt trên máy tính bạn cũng có thể không đủ để bảo vệ bạn khỏi chúng. Nếu bạn cần thêm một lớp bảo vệ nữa, Zemana AntiMalware Premium là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Zemana AntiMalware Premium Key bản quyền miễn phí 380 ngày

Zemana AntiMalware Premium sử dụng công nghệ điện toán đám mây mạnh mẽ kết hợp tính năng Pandora Real Time Sandbox . Giúp bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các mối đe dọa từ Virus, ransomware, các chương trình nguy hiểm. Với 2 nhiệm vụ chính. Thứ nhất phần mềm giúp dẹp máy tính của bạn chỉ trong vài phút. Thứ 2 nó giúp ngăn chặn các mối đe dọa-không chỉ là virus, mà còn phần mềm độc hại, trojan, ransomware, cũng như khả năng phát hiện lỗi hổng zero day chưa biết tới.

Đồng thời nếu bạn khởi chạy bất cứ một tệp tin đáng ngờ nào đó. Nó sẽ được chuyển tới ngay Sandbox để chạy, phân tích và quét trước khi cho phép cài đặt lên máy bạn.

Nếu bạn nghi ngờ máy mình bị nhiễm Keylogger. Tham khảo ngay phần mềm Zemana AntiLogger mà Chiasebanquyen.com đã giới thiệu trước đó.

Tính năng chính của phần mềm

  • Bảo vệ theo thời gian thực: thực hiện quét nhanh và hiệu quả quét. Ngăn ngừa các virus hiệu quả.
  • Giải pháp bảo mật tối ưu: phần mềm hoạt động nhẹ, tối ưu hóa cao và không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể máy tính.
  • Dọn dẹp trình duyệt: xóa bỏ các add-on ứng dụng và thanh công cụ không mong muốn.
  • Pandora Real Time Sandbox: Chạy file nguy hiểm trong môi trường hộp cát riêng biệt.

Nhận miễn phí key Zemana AntiMalware Premium bản quyền 380 ngày

Zemana AntiMalware hiện có phiên bản miễn phí và bản Premium trả phí. Với bản Premium bạn sẽ được sử dụng đầy đủ chức năng của phần mềm. Mức bảo mật được tối ưu cao nhất. Để nhận miễn phí key bản quyền phần mềm, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

1. Tải bộ cài đặt phần mềm theo link bên dưới. Tiến hành giải nén, cài đặt phần mềm.

Link Mshare

2. Kích hoạt với mã bản quyền bên dưới.

GIVEAWAY-7943-0023

Điều khoản sử dụng:

  • Key có thời hạn tới 24/1/2020.
  • Bạn được nâng cấp miễn phí lên bản mới trong thời hạn giấy phép.

Nhìn chung, Zemana antimalware bổ sung thêm một lớp quét bảo mật cho máy tính bạn. Nó không xung đột với phần mềm diệt virus hiện tại của bạn. Do đó hãy sử dụng nếu bạn thấy cần thiết.

Updated: 20/06/2019 — 23:42

Để lại bình luận:

avatar