Key iObit Driver Booster Pro 5.5.1 bản quyền miễn phí mới nhất 2018

Download SetupDownload Key Free

iObit Driver Booster Pro 5.5.1 là phần mềm hàng đầu hiện nay trên thị trường cung cấp khả năng tìm kiếm, cập nhật driver máy tính. Với một cơ sở dữ liệu driver khổng lồ từ nhiều các hãng sản xuất phần cứng khác nhau. Phần mềm sau khi quét toàn bộ máy tính sẽ tiến hành đưa ra danh sách các driver còn thiếu hay driver còn lỗi thời trên máy tính. Tiến hành update tất cả chỉ sau một cú click chuột.

Tham khảo sử dụng Key DriverMax PRO bản quyền 1 năm. Phần mềm cũng cung cấp khả năng mạnh mẽ giúp bạn update driver nhanh chóng.

Key iObit Driver Booster Pro 4.4 bản quyền miễn phí mới nhất 2017

Nếu bạn đang sử dụng Windows, bất kỳ thiết bị phần cứng nào gắn vào máy tính của bạn đều yêu cầu một phần mềm điều khiển (Driver) để hoạt động bình thường. Thông thường các các driver này được cung cấp bởi các nhà sản xuất phần cứng, hoặc Windows sẽ tải về và cài đặt driver mặc định cho bạn. Giống như bất kỳ phần mềm nào khác, bạn cần cập nhật driver khi bản cập nhật trở nên có sẵn. Các bản update này giúp nâng cấp hiệu suất, và sửa lỗi bảo mật.

Tuy nhiên, thường xuyên kiểm tra và cập nhật trình điều khiển bằng tay có thể là công việc tẻ nhạt. Để làm mọi thứ dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng phần mềm như iObit Driver Booster cho phép bạn cập nhật tất cả các trình điều khiển chỉ bằng một cú nhấp chuột.

TÍnh năng chính của phần mềm

  • Hỗ trợ hàng ngàn Thiết bị và Trình điều khiển Phần cứng:  iObit Driver Booster có cơ sở dữ liệu driver lớn nhất với hơn 400.000 trình điều khiển thiết bị phần cứng. Các trình điều khiển này bao gồm Intel, Realtek, AMD, Nvidia, Microsoft … Vì vậy, ngay cả khi bạn đang sử dụng một thiết bị phần cứng không phổ biến hoặc quá cũ, phần mềm vẫn sẽ hỗ trợ tốt.
  • Quét và Tải Các trình điều khiển Đã lỗi thời, Lỗi và Thiếu: Bên cạnh việc tải trình điều khiển phần cứng mới, IObit Driver Booster có thể quét, tải xuống và cài đặt trình điều khiển đã lỗi thời, bị thiếu và lỗi.
  • Chỉ tải xuống Các driver WHQL đạt tiêu chuẩn: WHQL (Windows Hardware Quality Labs) là những driver đạt tiêu chuẩn của Microsoft. Do đó bạn không phải lo lắng khi phần mềm tải về các driver không tương thích.
  • Tự động sao lưu trình điều khiển (chỉ dành cho Phiên bản Pro): Bạn có thể sao lưu tất cả các driver đã cài đặt hiện tại chỉ bằng một cú nhấp chuột. Do đó khi bạn cài đặt lại máy tính, chỉ cần khôi phục lại. Không cần cài đặt lại từ đầu. Ngoài ra khả năng sao lưu và khôi phục giúp bạn cũng hữu ích nếu bạn cập nhật bản mới của các driver và bị lỗi. Khi đó có thể khôi phục lại bản cũ để sử dụng bình thường.

Hướng dẫn nhận miễn phí Key iObit Driver Booster Pro 5.5.1 bản quyền miễn phí mới nhất

Hiện tại, iObit Driver Booster Pro có giá 24.95$ cho 1 key bản quyền 1 năm. Tuy nhiên Chiasebanquyen.com sẽ liên tục cập nhật và tổng hợp key bản quyền miễn phí phần mềm này mới nhất. Key sẽ được update liên tục bên dưới nhé.

Để tham gia, đầu tiên hãy tải bộ cài đặt phần mềm theo link dưới.

Link Mshare

Link FileDwon

Tiến hành cài đặt, kích hoạt với mã bản quyền bên dưới.

Key update ngày 4/7/2018: B89D1-584C4-9DEE7-D7364 – 6 tháng

Key update 15/6/2018: 74D8E-0128A-8B01A-F29B5 – 1 năm

Key update 20/01/2018: EB16D-7496D-14B9A-DCFB5 – 6 tháng

Key update 21/12/2017:  74D8E-0128A-8B01A-F29B5 – 6 tháng

Chúc thành công!

Download Bộ CàiDownload Key bản quyền
Updated: 07/07/2018 — 14:52

20
Để lại bình luận:

avatar
15 Comment threads
5 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
16 Comment authors
1 Người Qua ĐườngTruongMinh Hoang2ThưởngTHI Recent comment authors
newest oldest most voted
1 Người Qua Đường
Guest
1 Người Qua Đường

key 1 năm update ngày 15/6 sử dụng được nha mọi người ơi

Minh Hoang2
Guest
Minh Hoang2

cảm ơn ad nhiều.Đã lưu trang rồi ạ =))

Thưởng
Guest
Thưởng

Cảm ơn nhiều nha hihi. Mình ủng hộ admin nhiều

THI
Guest
THI

THANKS YOU VERYMUCH !

Mạnh
Guest
Mạnh

very good :3

ChiaSeBanQuyen © 2018