Key iObit Driver Booster Pro 6.5.0 bản quyền miễn phí mới nhất 2019

iObit Driver Booster Pro 6.5.0 là phần mềm hàng đầu hiện nay trên thị trường cung cấp khả năng tìm kiếm, cập nhật driver máy tính. Với một cơ sở dữ liệu driver khổng lồ từ nhiều các hãng sản xuất phần cứng khác nhau. Phần mềm sau khi quét toàn bộ máy tính sẽ tiến hành đưa ra danh sách các driver còn thiếu hay driver còn lỗi thời trên máy tính. Tiến hành update tất cả chỉ sau một cú click chuột. Chiasebanquyen.com xin chia sẻ tới bạn Key Driver Booster Pro bản quyền hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo sử dụng Key DriverMax PRO bản quyền 1 năm hoặc Key Driver Easy Pro bản quyền 1 năm . Phần mềm cũng cung cấp khả năng mạnh mẽ giúp bạn update driver nhanh chóng.

Key iObit Driver Booster Pro 4.4 bản quyền miễn phí mới nhất 2017

Nếu bạn đang sử dụng Windows, bất kỳ thiết bị phần cứng nào gắn vào máy tính của bạn đều yêu cầu một phần mềm điều khiển (Driver) để hoạt động bình thường. Thông thường các các driver này được cung cấp bởi các nhà sản xuất phần cứng, hoặc Windows sẽ tải về và cài đặt driver mặc định cho bạn. Giống như bất kỳ phần mềm nào khác, bạn cần cập nhật driver khi bản cập nhật trở nên có sẵn. Các bản update này giúp nâng cấp hiệu suất, và sửa lỗi bảo mật.

Tuy nhiên, thường xuyên kiểm tra và cập nhật trình điều khiển bằng tay có thể là công việc tẻ nhạt. Để làm mọi thứ dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng phần mềm như iObit Driver Booster cho phép bạn cập nhật tất cả các trình điều khiển chỉ bằng một cú nhấp chuột.

TÍnh năng chính của phần mềm

  • Hỗ trợ hàng ngàn Thiết bị và Trình điều khiển Phần cứng:  iObit Driver Booster có cơ sở dữ liệu driver lớn nhất với hơn 400.000 trình điều khiển thiết bị phần cứng. Các trình điều khiển này bao gồm Intel, Realtek, AMD, Nvidia, Microsoft … Vì vậy, ngay cả khi bạn đang sử dụng một thiết bị phần cứng không phổ biến hoặc quá cũ, phần mềm vẫn sẽ hỗ trợ tốt.
  • Quét và Tải Các trình điều khiển Đã lỗi thời, Lỗi và Thiếu: Bên cạnh việc tải trình điều khiển phần cứng mới, IObit Driver Booster có thể quét, tải xuống và cài đặt trình điều khiển đã lỗi thời, bị thiếu và lỗi.
  • Chỉ tải xuống Các driver WHQL đạt tiêu chuẩn: WHQL (Windows Hardware Quality Labs) là những driver đạt tiêu chuẩn của Microsoft. Do đó bạn không phải lo lắng khi phần mềm tải về các driver không tương thích.
  • Tự động sao lưu trình điều khiển (chỉ dành cho Phiên bản Pro): Bạn có thể sao lưu tất cả các driver đã cài đặt hiện tại chỉ bằng một cú nhấp chuột. Do đó khi bạn cài đặt lại máy tính, chỉ cần khôi phục lại. Không cần cài đặt lại từ đầu. Ngoài ra khả năng sao lưu và khôi phục giúp bạn cũng hữu ích nếu bạn cập nhật bản mới của các driver và bị lỗi. Khi đó có thể khôi phục lại bản cũ để sử dụng bình thường.

Hướng dẫn nhận miễn phí Key Driver Booster Pro 6.5.0 bản quyền miễn phí mới nhất

Hiện tại, Key Driver Booster Pro có giá 24.95$ cho 1 key bản quyền 1 năm. Tuy nhiên Chiasebanquyen.com sẽ liên tục cập nhật và tổng hợp key bản quyền miễn phí phần mềm này mới nhất. Key sẽ được update liên tục bên dưới nhé.

Để tham gia, đầu tiên hãy tải bộ cài đặt phần mềm theo link dưới.

Link 4File

Link lấy file key kích hoạt bản quyền mới nhất. Bạn có thể lưu lại để luôn được update key mới nhất từ Chiasebanquyen.com nhé.

Link lấy key bản quyền update liên tục.

Video hướng dẫn kích hoạt:

Hướng dẫn sử dụng iObit Driver Booster Pro để cập nhật, tìm driver còn thiếu cho máy tính

Sau khi tiến hành cài đặt và kích hoạt key iObit Driver Booster Pro bản quyền bạn nhận được ở trên. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng iObit Driver Booster Pro để tìm, cập nhật driver cho máy tính mình. Hãy làm theo hướng dẫn bên dưới của Chiasebanquyen.com.

1. Tại giao diện chính của phần mềm, nhấn Scan Now để phần mềm tiến hành quét, so sánh driver hiện tại với cơ sở dữ liệu driver của hãng.

Quá trình quét diễn ra khá là nhanh, không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống.

Hướng dẫn sử dụng iObit Driver Booster Pro để cập nhật, tìm driver còn thiếu cho máy tính

2. Sau khi quét xong, bạn sẽ được cung cấp một danh sách các trình driver bị thiếu hoặc cũ sẽ được cài đặt hoặc cập nhật

Bạn có thể lựa chọn cập nhật, toàn bộ hoặc lựa chọn riêng lẻ từng driver để cập nhật nếu bạn thấy cần thiết.

  • Nhấn update Now nếu muốn chọn cập nhật tất cả.
  • Nhấn update theo từng driver trong danh sách nếu muốn cập nhật riêng lẻ.

3. Hãy đợi cho trình driver được tải xuống, và cập nhật, cài đặt. Quá trình này diễn ra hoàn toàn tự động. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian và thao tác để thực hiện đâu nhé. Chỉ sau 1 cú click chuột là xong.

Hướng dẫn sử dụng iObit Driver Booster Pro để cập nhật, tìm driver còn thiếu cho máy tính

4. Quá trình cài đặt hoàn tất. Hãy chắc chắn khởi động lại hệ thống của bạn để việc cập nhật có hiệu lực.

Chúc bạn thành công.

Updated: 27/06/2019 — 09:16

95
Để lại bình luận:

avatar
64 Comment threads
31 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
80 Comment authors
phuHihiTuấnHạnhViệt Recent comment authors
newest oldest most voted
phu
Guest
phu

A9354-E3FDE-A1F73-FDDB7

Hihi
Guest
Hihi

obit driver booster 7.0.2 # A9354-E3FDE-A1F73-FDDB7

Tiến
Guest
Tiến

Ad ơi
Key use ko đc

Quân
Guest
Quân

2C280-9605C-CC26F-25D46 – 365 days

quang dang
Guest
quang dang

Thank bac ^^

Tiến Cao
Guest
Tiến Cao

tôi cảm ơn bác!

Minh Tiến
Guest
Minh Tiến

Em cảm ơn bác nhé!

Lê Hùng
Guest
Lê Hùng

cảm ơn bác nhé 😀

thanh
Guest
thanh

cảm ơn bác nhiều

Long
Guest
Long

Thanks bro.

Nood
Guest
Nood

thanks you very much

Ko Co Ten
Guest
Ko Co Ten

cam on bac nhieu nhe

Temptksmail
Guest
Temptksmail

Cam on bac

hoang
Guest
hoang

thank bro

Dinh
Guest
Dinh

cảm ơn bác nhé

phuoc nguyen
Guest
phuoc nguyen

tks bro… chuc bac nhieu suc khoe

Cuong
Guest
Cuong

thanks bac nhieu

Tếu
Guest
Tếu

thế giới này cần bác !!

Việt
Guest
Việt

Cảm ơn Bác nha :3

Hạnh
Guest
Hạnh

Cảm ƠN nhiều

Tuấn
Guest
Tuấn

cảm ơn tấm lòng của bác

Hoàng Quân
Guest
Hoàng Quân

Thanks many