Key DriverMax PRO bản quyền 1 năm – Phần mềm cập nhật driver

DriverMax là phần mềm mạnh mẽ trong việc tìm kiếm, cập nhật driver cho máy tính một cách tự động. Thay vì bạn phải tìm kiếm driver thủ công bằng tay trên trang chủ hãng. Giờ đây với DriverMax, tất cả việc này sẽ được phần mềm thực hiện, tiết kiệm thời gian cho bạn.

[symple_box color=”black” fade_in=”false” float=”center” text_align=”left” width=””]

Tham khảo và sử dụng thêm Key iObit Driver Booster Pro mới nhấtKey Driver Easy Pro bản quyền. Các phần mềm tìm kiếm, hỗ trợ update driver tốt nhất hiện nay.

.[/symple_box]

Key DriverMax PRO bản quyền 1 năm - Phần mềm cập nhật driver

Việc tìm, cập nhật driver cho máy tính là việc cần làm thường xuyên. Bản chất các driver là trình điều khiển cho các thiết bị ngoại vi. Những driver này được cập nhật thường xuyên giúp cho khả năng tương thích các thiết bị của bạn tốt. Từ đó hiệu suất sử dụng máy tính và các thiết bị này cũng được nâng nên. Không gây ra trường hợp lỗi, xung đột phần cứng.

Ngoài khả năng update driver, DriverMax cũng hỗ trợ bạn backup toàn bộ driver trên máy tính trước khi cài đặt, update. Điều này đảm bảo an toàn cho bạn mỗi khi update lên driver mới mà máy tính lại bị xung đột, gây lỗi thì có thể trở về bản driver cũ bất cứ lúc nào.

Nhận miễn phí key bản quyền DriverMax PRO 1 năm trị giá $39

Hiện tại trang web giveawayoftheday đang có chương trình khuyến mại tặng bạn miễn phí 1 năm bản quyền phần mềm DriverMax phiên bản Pro trị giá 39$. Ngay bây giờ bạn có thể tham gia nhận key miễn phí theo hướng dẫn bên dưới.

Update 17/4: Chương trình tiếp tục diễn ra.

1. Truy cập trang khuyến mại tại đây (Trang bằng tiếng Đức, bạn dùng Google translate để dịch). Nhập tên, địa chỉ email của bạn. Sau đó click nút Gửi để nhận mã.

Key DriverMax PRO bản quyền 1 năm - Phần mềm cập nhật driver

2. Kiểm tra địa chỉ email của bạn ngay sau đó. Một email gửi về với link xác nhận. Click vào link để xác nhận email.

Key DriverMax PRO bản quyền 1 năm - Phần mềm cập nhật driver

3. Sau khi xác nhận, key bản quyền sẽ được gửi tới bạn ngay sau đó.

Key DriverMax PRO bản quyền 1 năm - Phần mềm cập nhật driver

3. Tải bộ cài đặt phần mềm drivermax.exe [5.7MB]. Tiến hành cài đặt và kích hoạt với key vừa nhận nhé. Để sử dụng key, sau khi cài đặt hãy truy cập “Settings–> My account –>Register–>next–> Enter Registration code”. Nhập key là kích hoạt.

Với cơ sở dữ liệu driver tương thích với hơn 2.3 triệu thiết bị khác nhau trên toàn thế giới. Chắc chắn DriverMax PRO sẽ giúp bạn luôn cập nhật những driver tốt nhất cho máy tính của mình và bạn bè. Chúc thành công!

Updated: 19/05/2019 — 16:36

Để lại bình luận:

avatar