Wise Driver Care Pro 2 Key Full bản quyền 6 tháng miễn phí 2018

Wise Driver Care là một phần mềm giúp bạn tìm kiếm, phát hiện và cập nhật driver Windows một cách nhanh chóng và chính xác. Việc cập nhật driver còn thiếu và tải về các bản update thường xuyên giúp bạn dễ dàng sửa chữa các lỗi liên quan tới driver một cách nhanh chóng. Giúp máy tính của bạn hoạt động mượt mà, tương thích phần cứng và phần mềm tốt hơn bao giờ hết.

Tham khảo và sử dụng ngay Key Driver Booster Pro. Phần mềm giúp bạn cập nhật driver tốt nhất hiện nay.

Wise Driver Care Pro 2.1 Key Full bản quyền 6 tháng miễn phí

Với kho dữ liệu đồ sộ với hơn 600,000+ loại driver từ nhiều hãng khác nhau. Song song với đó hãng cũng liên tục hợp tác với các nhà sản xuất máy tính, nhà sản xuất phần cứng để cập nhật kho driver này hàng ngày. Điều đó đảm bảo rằng mọi thiết bị phần cứng có thể hoạt động tốt với driver đi kèm tương ứng.

Ngoài khả năng hỗ trợ tìm kiếm, tải và cập nhật driver với chỉ 1 cú click chuột. Wise Driver Care cũng hỗ trợ bạn sao lưu các driver. Hỗ trợ phục hồi toàn bộ driver một cách nhanh chóng nếu quá trình cập nhật xảy ra lỗi.

Tính năng chính của phần mềm

  • Quét và cập nhật các trình điều khiển đã lỗi thời, bị thiếu và lỗi
  • Cơ sở dữ liệu drive cực lớn.
  • An toàn Cập nhật với Trình điều khiển WHQL
  • Trình sao lưu và phục hồi
  • Tăng Hiệu năng Hệ thống & Tính ổn định
  • Tốc độ tải driver cao hơn
  • Thông báo cập nhật trình điều khiển
  • Tự động tạo điểm khôi phục hệ thống khi cập nhật
  • Một-Click để Cập Nhật Tất cả Trình điều khiển
  • Dọn sạch phần còn lại của trình điều khiển

Hướng dẫn nhận miễn phí Wise Driver Care Pro 2 Key Full bản quyền 6 tháng

Wise Driver Care hiện có 2 phiên bản: phiên bản miễn phí và phiên bản Pro trả tiền. Với bản miễn phí một số tính năng sẽ bị khóa và hạn chế sử dụng. Do đó để sử dụng được đầy đủ các tính năng, bạn phải nâng cấp lên bản Pro với giá 60$ cho 1 năm bản quyền.

Tuy nhiên hiện tại hãng kết hợp với trang web AskVG đang có chương trình khuyến mãi tặng miễn phí 6 tháng bản Pro của phần mềm này. Để tham gia hãy làm theo hướng dẫn bên dưới .

1. Tải về miễn phí gói cài đặt đặc biệt của phần mềm theo link bên dưới.

Link wiseCleaner

2. Tiến hành cài đặt với gói cài đặt bạn vừa tải về. Đây là phiên bản đặc biệt đã tích hợp sẵn key bản quyền. Do đó sau khi cài đặt hoàn tất. Bạn sẽ có ngay bản quyền bản Pro của phần mềm với 6 tháng bản quyền đi kèm.

Lưu ý rằng, chương trình khuyến mãi này sẽ kết thúc vào ngày  12 tháng 4 năm 2018. Do đó hãy nhanh tay tham gia chương trình nhé.

Updated: 12/04/2018 — 20:59

Để lại bình luận:

avatar