Game Medal of Honor: Pacific Assault cho PC đang miễn phí, tải về ngay!

EA’s  Origin đang có chương trình khuyến mại tặng miễn phí Game PC Medal of Honor: Pacific Assault trong chương trình “On the House” của hãng. Hàng tháng, EA’s  Origin sẽ có tặng miễn phí một Game thông qua On the House giúp người dùng có thể chơi game hoàn toàn miễn phí. Tuy các game thường cũ nhưng đều rất hay và thú vị. Bạn có thể tham gia.

Medal of Honor Pacific Assault Game PC bắn súng góc nhìn thứ nhất. Câu chuyện xảy ra trong Chiến tranh Thái Bình Dương. Đây là phiên bản thứ 7 của Serial Medal of Honor. Trong game, người chơi sẽ vào vai Pvt. Thomas Conlin. Một Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ tại Pacific Theatre of Operations, đóng quân trên tàu USS Arizona trong Thế chiến II. Ông đến Trân Châu Cảng vào sáng ngày 7 tháng 12 năm 1941.

Khi máy bay bắt đầu cuộc tấn công, anh ta tham gia vào việc phòng vệ bằng cách ngăn không cho máy bay địch tấn công các thiết giáp hạm ở bến cảng. Sau đó, ông ta bước vào một trong những chiếc thiết giáp hạm bị hư hỏng, USS West Virginia, để cứu nó khỏi bị lật úp và để giải cứu các thủy thủ bị thương.

Cấu hình tối thiểu để chơi Game

  • Windows 98/ME/2000/XP
  • Pentium 4 @ 1.5 GHz hoặc tương đương
  • RAM 512 MB
  • Ổ cứng 3 GB
  • Card đồ họa 64 MB
  • DirectX: 8.1

Nhận miễn phí Game Medal of Honor: Pacific Assault cho PC

Để nhận miễn phí Game hay dành cho PC này. Đầu tiên bạn vào website origin.com và tạo cho mình một tài khoản hoàn toàn miễn phí trước.

Tiếp đó, bạn hãy đăng nhập tài khoản của mình. Vào menu Free Games > On The House, bấm nút Get It Now để lấy game về tài khoản của bạn.

Nếu bạn đã có client Origin trên máy tính. Bạn cũng có thể thực hiện tương tự để lấy game.

Chưa có thông tin về thời gian kết thúc khuyến mại này. Do đó bạn hãy nhanh chóng tham gia và nhận miễn phí cho mình.

Updated: 23/07/2017 — 14:50

Để lại bình luận:

avatar