Tải miễn phí Game Saints Row 2 cho PC trong 48 giờ

Saints Row là series Game PC/console hành động mở do Volition phát triển. Game có lối chơi tương tự như Grand Theft Auto nhưng có phần nhí nhố hơn. Hiện tại nhà phát triển đang có chương trình giảm giá series này để chuẩn bị ra mắt phần 5 vào cuối năm nay. Đặc biệt, phần 2 – Saints Row 2 đang được miễn phí cho người dùng tải về trên Steam và GOG.

Tải miễn phí Game Saints Row 2 cho PC trong 48 giờ

Saints Row 2 là phiên bản thứ 2 được phát hành vào năm 2008. Lấy bối cảnh ở thành phố giả tưởng Stilwater rộng lớn và sôi động. Nơi được cai quản bởi tập đoàn xấu xa mang tên gọi Ultor. Trong game bạn sẽ vào vai thủ lĩnh băng nhóm đường phố Street Saints.  Nhiệm vụ của bạn là đấu tranh chống lại cường quyền và sự cạnh tranh đến từ các băng đảng xã hội đen khác. Game được cho là đối trọng của Grand Theft Auto. Tuy nhiên có phần hài hước hơn so với GTA. Chắc chán bạn sẽ gặp những tình huống cười ra nước mắt trong game này.

Tải miễn phí Game Saints Row 2 cho PC trong 48 giờ

Hiện tại nhà phát hành đang miễn phí cho người dùng trên cả 2 kênh Steam hoặc GOG. Để nhận miễn phí bản quyền game này, bạn hãy truy cập vào đường link tương ứng với từng kênh.

Yêu cầu bạn có tài khoản Steam hoặc GOG. Bạn chỉ cần nhận miễn phí 1 lần. Game sẽ được vào danh sách library của bạn. Lần sau có cài lại hay đổi máy bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản là vẫn chơi được game này bình thường nhé.

Lưu ý: chương trình sẽ kết thúc vào lúc 5 giờ chiều ngày 22/04/2017 (giờ Việt Nam).

Do đó hãy nhanh chóng tham gia, tải miễn phí cho mình. Đừng quên chia sẻ với bạn bè và người thân cùng tham gia chương trình khuyến mãi này nhé.

Updated: 21/04/2017 — 09:54

Để lại bình luận:

avatar