Tải Game bắn súng Sniper Elite 3 cho PC bản quyền miễn phí

Sniper Elite 3 là phiên bản thứ 3 trong series game bắn súng Sniper Elite. Vào vai xạ thủ Karrl Fairburne trong cuộc xung đột ở Bắc Phi chiến tranh thế giới thứ 2. Bạn sẽ khám phá ra bí mật về một loại vũ khí của quân đội Đức. Nhiệm vụ của bạn là làm những nhiệm vụ và phá hủy vũ khí này. Ngay bây giờ bạn có cơ hội nhận miễn phí bản quyền Game PC này cho máy tính của bạn. Tham gia theo chương trình khuyến mãi bên dưới của Chiasebanquyen.com.

Tải Game bắn súng Sniper Elite 3 cho PC bản quyền miễn phí

Trong Sniper Elite 3, bạn có thể lựa chọn giữa lối chơi bắn tỉa từ xa hoặc tiếp cận và hạ gục kẻ thù lặng lẽ. Với công nghệ X-ray Killcam đặc trưng của dòng Sniper Elite, mỗi khi bạn bắn, viên đạn từ nòng súng của xạ thủ sẽ được quay chậm và cảnh trúng đối phương sẽ được thể hiện rất đẹp mắt.

Các tính năng chính của Game

  • Đạt giải thưởng Gunplay 
  • Môi trường mới mở rộng: Các cấp đa tuyến lớn có nhiều mục tiêu chính và phụ có thể được giải quyết theo bất kỳ thứ tự nào. Không bao giờ chơi theo cùng một cách hai lần.
  • Lựa chọn chiến thuật thực sự  – Nhiều chiến thuật để bạn lựa chọn: tàng hình, phân tâm, bẫy và che chắn âm thanh.
  • Công nghệ X-Ray Kill cam  – Các X-Ray được đánh giá cao giết-cam là trở lại và táo bạo hơn bao giờ hết, bao gồm một lớp cơ chi tiết, các hạt lưới 3D, và hệ thống tuần hoàn hoàn chỉnh của con người.
  • Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn  – Chơi theo cách của bạn như cách cựu chiến binh hoặc Rookie. Bạn có thể tắt hỗ trợ, bật AI, tùy theo nhu cầu của bạn.

Tải Game bắn súng Sniper Elite 3 cho PC bản quyền miễn phí

Hiện tại, trang web phân phối game GameSessions đang có chương trình khuyến mãi tặng tựa game bắn súng Sniper Elite 3 hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải miễn phí tựa game này từ ngay ngày hôm nay đến trước ngày 2/1/2019 trí giá 30$. Để tham gia làm theo hướng dẫn bên dưới của Chiasebanquyen.com.

1. Truy cập trang trang chủ của GameSessions tại đây và đăng ký một tài khoản của riêng bạn (nếu chưa có). Nếu đã có rồi, hãy đăng nhập tài khoản của bạn.

2. Truy cập trang game Sniper Elite 3 tại đây. Nhấn chọn Download Free Game.

Tải Game bắn súng Sniper Elite 3 cho PC bản quyền miễn phí

3. Tiếp đó, bạn sẽ được tải về file cài đặt Game. Mở file lên, tiếp tục chọn đường dẫn cài đặt cho game (lưu ý ổ cứng để cài đặt Game phải trống gần 27 GB). Tiếp đó nhấn Install và đợi cho đến khi hệ thống tải game về máy hoàn tất. Việc tải Game sẽ mất thời gian và kết nối internet. Hãy chờ cho tới khi hoàn tất.

Tải Game bắn súng Sniper Elite 3 cho PC bản quyền miễn phí

Lưu ý: Sau khi tải hoàn tất. Để sở hữu miễn phí Sniper Elite 3, bạn cần phải chơi game hoặc ít nhất để game hoạt động trong 5 phút cho đến khi xuất hiện dòng thông báo Activation Complete. Khi đó game sẽ thuộc sở hữu của bạn rồi đó.

Updated: 07/12/2018 — 07:04

Để lại bình luận:

avatar