Grand Theft Auto: San Andreas chính thức phát hành cho Windows 8.1

Grand Theft Auto: San Andreas – một game quá nổi tiếng với tên Cướp đương phố tại VN ngay hôm nay đã chính thức có mặt trên Store Windows 8.1 và bạn đã có thể tải về ngay lúc này nếu đang dùng windows 8.1 .

Grand Theft Auto San Andreas 1


Rockstar Games – hãng sản xuất tựa game này đã nói rằng bản trên hệ điều hành Windows 8.1 sẽ không thấy bất kỳ sự khác biệt lớn so với phiên bản tiêu chuẩn chạy trên máy tính để bàn, chính vì vậy phiên bản này sẽ mang lại tổng cộng 70 giờ chơi cho hệ điều hành mới này của Microsoft.

Nhóm nghiên cứu phát triển tuyên bố rằng Grand Theft Auto: San Andreas sẽ mang tính năng “remastered, đồ họa độ phân giải cao được xây dựng đặc biệt cho điện thoại di động bao gồm cải tiến chiếu sáng, một bảng màu phong phú và cải thiện mô hình nhân vật “, trong khi cũng cung cấp các điều chỉnh thiết lập đồ họa để đảm bảo rằng hiệu suất sẽ không là một vấn đề.

Grand Theft Auto San Andreas 2

Ngoài ra Grand Theft Auto: San Andreas đã được tối ưu hóa cho máy tính bảng Microsoft , vì vậy bạn có thể cắm vào một cổng USB Xbox 360 điều khiển trò chơi và chơi nó giống như trên một giao diện điều khiển thông thường. trò chơi đi kèm với “điều khiển analog kép cho máy ảnh đầy đủ và kiểm soát vận chuyển,” mà còn với “ba chương trình điều khiển khác nhau và điều khiển tùy biến với các tùy chọn theo ngữ cảnh để hiển thị các nút chỉ khi bạn cần chúng, “mô tả ứng dụng cũng đọc.

Grand Theft Auto San Andreas 3

Thật không may, Rockstar Games không cung cấp các trò chơi miễn phí, để chơi game này trên Windows 8.1 bạn phải bỏ ra số tiền để mua game với giá $ 6,99 (5,40 €).

Ngay bây giờ bạn có thể truy cập Store trên Windows 8.1 TẠI ĐÂY để mua game và tải về chơi ngay lập tức.

Chiasebanquyen.com – tải miễn phí bản quyền phần mềm – thủ thuật windows 8  tổng hợp.

Updated: 02/05/2017 — 14:42

Để lại bình luận:

avatar