Game cho PC RYSE: Son of Rome đang miễn phí, nhanh tay tải

RYSE: Son of Rome là game được phát triển bởi Crytek. Trò chơi thuộc thể loại hành động phiêu lưu có giá bản quyền là 19,9 USD trên Steam. Tuy nhiên hiện tại AMD và GameSessions đang có chương trình khuyến mãi miễn phí bản đầy đủ của trò chơi cho người dùng PC Windows. Do đó bạn hãy nhanh chóng tham gia tải miễn phí Game cho PC của mình. Chương trình chỉ kéo dài trong 30 ngày kể từ hôm nay.

Game cho PC RYSE: Son of Rome đang miễn phí, nhanh tay tải

RYSE: Son of Rome kể về một cuộc phiêu lưu đầy tham vọng trong cuộc chiến tranh khốc liệt..Nhân vật chính là một người La Mã tên là Marius Titus. Marius Titus gia nhập quân đội để trả thù cho cái chết của gia đình mình và sau đó nổi lên như một anh hùng chiến đấu để cứu vãn Đế chế La Mã.

Trong quá trình chơi, người chơi cũng có thể truy cập nhanh đến bốn bản cập nhật trò chơi sử thi được phát hành dưới dạng nội dung có thể tải xuống.

Tính năng, đặc điểm của game

  • Trải nghiệm Ryse hoàn chỉnh mang lại trải nghiệm đầy đủ, kết hợp với phiên bản Xbox One.
  • Hỗ trợ độ phân giải 4K.
  • Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn – dựa trên cấu hình máy tính bạn và tinh chỉnh các tùy chọn đồ hoạ để đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu năng và chi tiết hình ảnh.
  • Super Sampling Anti-Aliasing cho phép tạo ra một hình ảnh rõ nét và giảm thiểu ánh sáng lấp lánh.
  • Giao diện người dùng luôn trông sắc nét, dù bạn có chọn giải pháp nào để chơi trò chơi.

Nhận miễn phí Game RYSE: Son of Rome

Đầu tiên hãy truy cập vào trang khuyến mãi của chương trình tại đây. Cung cấp thông tin về ngày sinh của bạn sau đó nhấn ACCESS.

2. Tại trang tiếp theo, nhấn nút Download Free Game để tiến hành tải gói cài đặt trò chơi về máy. Chạy chương trình cài đặt để phần mềm tiến hành tải về máy cũng như cài đặt cho bạn.

3. Sau khi cài đặt xong, mở cho trơi. Tạo một tài khoản sau đó dăng nhập. Sau đó hãy chơi trò chơi này trong 5 phút. Bạn sẽ thấy một thông báo bạn đã được kích hoạt và sở hữu game này hoàn toàn miễn phí.

Chương trình khuyến mãi bản quyền miễn phí này sẽ kết thúc vào ngày 8/8/2017 hoặc có thể sớm hơn. Do đó bạn hãy nhanh tay tham gia và nhận game miễn phí cho mình và bạn bè.

Updated: 08/07/2017 — 20:07

Để lại bình luận:

avatar