Ashampoo WinOptimizer 2014 Key full miễn phí bản quyền

Ashampoo WinOptimizer 2014 là phần mềm tối ưu hóa hệ thống với bộ công cụ cực kỳ hiệu quả để làm sạch, tối ưu hóa, tùy chỉnh và bảo vệ máy tính của bạn. Bạn có thể loại bỏ các tập tin không mong muốn, mục đăng ký không hợp lệ, các dấu vết của Internet, tối ưu hóa hiệu suất, khởi động, Internet, tối ưu hóa hệ thống của bạn với một loạt các tuỳ chọn tuỳ chỉnh, và nhiều hơn nữa.

Ashampoo WinOptimizer 2014 0


Không chỉ vậy, Ashampoo WinOptimizer 2014 cũng thêm một số cải tiến hữu ích bao gồm việc loại bỏ, tập tin chia tách, mã hóa, và nhiều hơn nữa. Và đặc biệt mà điều Chiasebanquyen.com thích ở Ashampoo WinOptimizer 2014 cũng giống như TuneUp Utilities 2014 là tính năng tối ưu hóa được gọi là One-Click, cho phép bạn nhanh chóng thực hiện bảo trì và làm sạch (ví dụ đĩa, xóa các tập tin rác, quét registry, vv), với một nhấp chuột đơn giản chuột.

Ngoài ra một phần mềm tăng tốc, tối ưu hóa máy tính nữa cũng đang có khuyến mại bản quyền phần mềm bạn nên quan tâm nhé:  Iobit Advanced SystemCare 7 – Miễn phí 1 năm bản quyền

Hướng dẫn nhận key bản quyền Ashampoo WinOptimizer 2014 hoàn toàn miễn phí:

Để có được một key bản quyền miễn phí phần mềm trị giá 19.99$ của Ashampoo WinOptimizer 2014 để bắt đầu, đi đến trang này và tải về Ashampoo WinOptimizer 2014.

Ashampoo WinOptimizer 2014

 

Tiếp đó bấm như dưới để tải phần mềm về và tiến hành cài đặt phần mềm:

Lưu ý: Quá trình cài đặt của Ashampoo WinOptimizer 2014 là tiếng Đức.

Ashampoo WinOptimizer 2014 2

Trong khi cài đặt, Ashampoo WinOptimizer 2014 sẽ cài một phần mềm của của bên thứ ba, hãy bỏ chọn cài đặt phần mềm này.

Ashampoo WinOptimizer 2014 4

 

Khi kết thúc quá trình cài đặt, một cửa sổ thông báo được hiện lên để với đường link nhận mã bản quyền và ô nhập mã, click vào nút “Richiedi la chiave GRATUITA per la versione completa”.

Khi đó sẽ mở một trang Internet, nhập địa chỉ e-mail của bạn và nhấn nút như hình.

Ashampoo WinOptimizer 2014 7

Trên trang tiếp theo, nếu bạn là một người dùng đã đăng ký trên Ashampoo, chỉ cần nhập mật khẩu. Đối với người dùng chưa đăng ký, bạn cần phải đăng ký bằng cách truy cập trang này . Sau khi nhập mật khẩu, Key bản quyền phần mềm sẽ được hiện ra ngay lập tức.

Ashampoo WinOptimizer 2014 8

 

Cuối cùng dùng key bản quyền bạn vừa nhận được để kích hoạt phần mềm.

Ashampoo WinOptimizer 2014 10

 

Chúc bạn thành công!

 

2
Để lại bình luận:

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
nguyenhotrung Recent comment authors
newest oldest most voted
nguyenhotrung
Guest
nguyenhotrung

Ec,được rồi,thx ad nhiều nhé ! :bye:

nguyenhotrung
Guest
nguyenhotrung

Ad giúp mình lấy 1 key được k ? Mình làm hoài mà nó k gửi về key chỉ gửi mail đăng ký bản tin thôi ? thanks ad ! :coffee: