Bản quyền miễn phí phần mềm SoftOrbits Flash Drive Recovery 2.0

Chắc chắn rằng có rất nhiều người dùng dùng máy tính lưu trữ dữ liệu của mình trên USB để thuận tiện cho việc di chuyển, tuy nhiên cũng có nhiều người chẳng may đã xóa những dữ liệu trên USB mà không để ý và muốn lấy lại, khi đó SoftOrbits Flash Drive Recovery 2.0 là phần mềm cực kỳ mạnh mẽ và hiệu quả giúp bạn khôi phục dữ liệu (bao gồm hình ảnh, video, văn bản,…) bị xóa nhầm trên USB, thẻ nhớ của mình.

Flash Drive Recovery 1

Phần mềm hỗ trợ rất nhiều định dạng thẻ nhớ và USB phổ biến hiện nay, ngoài những tập tin, văn bản, video thông thường nó còn hỗ trợ các định dạng hình ảnh như: JPEG, JPG, TIFF, BMP, PNG, GIF, TGA và các định dạng tập tin RAW, CRW, CR2, NEF, PEF, RAF.

Thêm vào đó, với thuật toán tìm kiếm và nhận dạng mạnh mẽ, phần mềm còn giúp bạn khôi phục lại các dữ liệu từ các vùng ổ đĩa hỏng, các dữ liệu bị virus tấn công hay những USB bị người dùng vô tình format – định dạng lại thẻ nhớ.

Các tính năng chính của SoftOrbits Flash Drive Recovery 2.0:

  • Phục hồi các dữ liệu đã bị xóa hoặc nằm trong vùng ổ đĩa hỏng
  • Lấy lại dữ liệu từ nhiều thiết bị lưu trữ khác nhau
  • Hiệu quả khôi phục cao
  • Đảm bảo độ an toàn cho các dữ liệu được phục hồi
  • Hỗ trợ nhiều định dạng File nhạc, hình ảnh, tập tin

Miễn phí bản quyền phần mềm SoftOrbits Flash Drive Recovery 2.0

Phần mềm này có giá bán lẻ trên thị trường là 7,99USD tuy nhiên đang có một chương trình khuyến mại miễn phí bản quyền phần mềm này, hãy làm theo hướng dẫn của Chiasebanquyen.com bên dưới để nhận bản quyền miễn phí:

1: Đầu tiên, bạn truy cập địa chỉ trang khuyến mại tại đây > nhập email, tên vào hai ô tương ứng là Email address và Name rồi nhấn Get free license key.

SoftOrbits Flash Drive Recovery 2

2: Ngay sau đó, kiểm tra email của bạn, một email từ SoftOrbits Team sẽ gửi tới bạn với key bản quyền phần mềm, tải bộ cài đặt phần mềm tại đây, cài đặt và kích hoạt với bản quyền bạn vừa nhận được.

Chúc bạn thành công!

Updated: 03/05/2017 — 19:59

Để lại bình luận:

avatar