Bản quyền miễn phí SuperEasy Live Defrag – Chống phân mảnh tự động

Gần đây bạn có thấy máy tính của mình trở lên chậm và ì ạch hơn trước đó, có rất nhiều lý do gây ra vấn đề này, một trong số đó là tình trạng ổ cứng bị phân mảnh khiến tốc độ đọc và ghi gián đoạn và máy tính của bạn bị chậm đi trông thấy. SuperEasy Live Defrag là một phần mềm tự động giúp ổ cứng của bạn đọc và ghi dữ liệu nhanh hơn bằng cách giảm tình trạng phân mảnh ổ cứng đang diễn ra. Đơn giản bạn chỉ cần cài đặt và để phần mềm đó, nó sẽ chạy một cách tự động và không làm ảnh hưởng tới bạn khi sử dụng.

Không nhưng vậy, phần mềm cũng cung cấp cho bạn một giao diện quen thuộc và dễ sử dụng, bạn có thể tiến hành chống phân mảnh chỉ đơn giản bằng một cú click chuột. Cuối cùng tính năng mà Chiasebanquyen.com thích nhất đó là tốc độ của máy tính không bị ảnh hưởng khi sử dụng phần mềm này, nó có thể tự động dừng lại khi hệ thống của bạn cần nhiều tài nguyên, đây là một tính năng tuyệt vời đối với bạn.

supereasy_livedefrag

Tính năng chính của phần mềm:

  • Chạy ẩn hoàn toàn tự động
  • Bảo vệ ổ cứng SSD
  • Có thông báo hàng tuần về tình trạng ổ cứng
  • Hỗ trợ ổ cứng RAID
  • Xóa những khoảng trống
  • Hỗ trợ ổ cứng gắn ngoài

Miễn phí bản quyền trọn đời phần mềm:

Hiện tại chuyên trang windowsdeal đang có một chương trình khuyến mãi miễn phí bản quyền trọn đời phần mềm này, tuy nhiên chương trình chỉ kéo dài trong vòng 2 ngày tới tại thời điểm Chiasebanquyen.com viết bài này, vì vậy bạn hãy nhanh tay tham gia chương trình để nhận miễn phí bản quyền phần mềm này nhé.

Để tham gia nhận miễn phí bản quyền phần mềm này bạn hãy truy cập trang khuyến mãi tại đây và làm theo hướng dẫn.

Chúc bạn thành công!

1
Để lại bình luận:

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
hailt Recent comment authors
newest oldest most voted
hailt
Guest
hailt

Link hu roi ban