Dùng thử miễn phí 6 tháng bản quyền TuneUp Utilities 2014

Ngay hôm vừa rồi Chiasebanquyen.com vừa giới thiệu tới bạn hướng dẫn nhận miễn phí 6 tháng bản quyền TuneUp Utilities 2013 – bộ công cụ chăm sóc, tối ưu máy tính toàn diện hàng đầu thế giới hiện nay ( bạn có thể xem thêm tại: hướng dẫn nhận miễn phí 6 tháng bản quyền TuneUp Utilities 2013.

Hôm nay Chiasebanquyen.com lại muốn chia sẻ tới các bạn chương trình khuyến mãi mới dùng thử miễn phí 6 tháng phiên bản TuneUp Utilities 2014 của phần mềm này.

Một số tính năng mới trong phiên bản 2014:

  • Duplicate Finder – Tìm và loại bỏ các tập tin trùng lặp: Giúp bạn sẽ dễ dàng tìm và xóa các tập tin trùng lặp trên toàn bộ đĩa cứng.
  • Flight Mode – Tăng cường tuổi thọ pin: Chỉ cần nhấn Flight Mode để tắt Bluetooth, Wi-Fi ngoài ra bạn còn có thể tiết kiệm pin hơn nữa với Economy Mode.
  • Giao diện người dùng được cải tiến: TuneUp Utilities 2014 không chỉ tự hào là công cụ tuyệt vời để tối ưu hóa hiệu suất, làm sạch máy tính của bạn và khắc phục sự cố của hệ điều hành Windows, nó còn tối ưu hóa giao diện người dùng với kiểu dáng đẹp giúp bạn sử dụng một cách dễ dàng.
  • Disk Cleaner – Dọn dẹp cả các phần mềm iTunes, ACDSee, CyberLink Power DVD…: TuneUp Utilities 2014 loại bỏ rác trong hệ thống từ hơn 150 chương trình máy tính phổ biến chỉ trong một vài cú nhấp chuột – bao gồm cả iTunes và các ứng dụng Windows 8.
  • Automatic Cleaning Updates: Các thuật toán thường xuyên được cải tiến để làm sạch và liên tục cập nhật số lượng các ứng dụng có thể được làm sạch.
  • Tối ưu hoá, tương thích tốt với Windows 8.1.

Hướng dẫn dùng thử miễn phí 6 tháng bản quyền phần mềm TuneUp Utilities 2014 :

Để được nhận miễn phí bản quyền 6 tháng phần mềm này, bạn chỉ cần tải gói cài đặt TẠI ĐÂY (Dung lượng 52.8 MB) và tiến hành cài đặt phần mềm.

VÌ đây là bản dùng thử 6  tháng đây là phiên bản dùng thử của tạp chí  CHIP Czech nên trong quá trình cài đặt bạn không cần phải nhập key sử dụng.

Chúc bạn thành công!

11
Để lại bình luận:

avatar
2 Comment threads
9 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
TueĐình Chíhoanghai Recent comment authors
newest oldest most voted
Tue
Guest
Tue

Còn link khác thay thế không Chí. Đường link không dẫn đến địa chỉ được. Cảm ơn Chí nhé

hoanghai
Guest
hoanghai

Những comment trước đây không dùng Disqus giờ không thấy được bạn. Comment hôm trước của mình chỗ Registry Tuner giờ cũng không thấy được dù bên Reccent comment vẫn báo.