Glary Utilities Pro 5.10 Key bản quyền 1 năm miễn phí mới nhất 2018

Glary Utilities Pro 5.10 là phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính cực kỳ hiệu quả. Giao diện phần mềm rất trực quan và dễ sử dụng. Chỉ với 1 cú click chuột duy nhất, toàn bộ quá trình tối ưu máy tính sẽ được thực hiện tự động mà bạn không cần tùy chỉnh quá nhiều.

Glary Utilities Pro 5.82 Key bản quyền 1 năm miễn phí

Glary Utilities Pro 5.10 gồm hơn 20 tiện ích hệ thống khác nhau. Cho phép bạn tùy biến, tối ưu máy tính theo nhiều tiêu thức. Có thể kể tới bao gồm Registry Cleaner, Spyware Remover, Startup Manager và Shortcuts Fixer, tất cả đều cải thiện hiệu năng máy tính của bạn.

Trình giám sát Thời gian khởi động của Windows nằm ở giữa cửa sổ giao diện chính. Nó cho bạn biết thời gian khởi động hệ điều hành của bạn và so sánh nó với những người dùng Windows khác. Từ đây bạn có thể truy cập và quản lý một danh sách các chương trình khởi động cùng Windows. Hãy lựa chọn chương trình cần thiết và trì hoãn những chương trình không cần thiết để thời gian khởi động được tối ưu nhất.

Với bản pro trả phí của phần mềm. Hãng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí, bảo trì tự động trong nền, cho phép sử dụng thương mại và hứa hẹn tăng cường hệ thống sửa chữa và tối ưu hóa so với bản miễn phí của phần mềm.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng key Advanced SystemCare Pro 11 mới nhất, Đây là phần mềm tăng tốc máy tính hàng đầu trên thế giới hiện nay đó. 

Tính năng chính

  • Tối ưu hóa, làm sạch và tăng tốc độ Windows
  • Bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn.
  • Chặn phần mềm gián điệp, trojans, adware, v.v …
  • Sửa lỗi ứng dụng nhất định.

Nhận Key Glary Utilities Pro 5.10 bản quyền 1 năm miễn phí

Bản quyền Glary Utilities Pro có giá thị trường hiện nay là $ 39.95. Tuy nhiên khi tham gia chương trình khuyến mãi bên dưới, bạn có thể nhận key hoàn toàn miễn phí.

1. Truy cập trang khuyến mãi tại đây. Nhập địa chỉ Email của bạn, tích chọn “I’m not a robot” sau đó nhấn “Get My Key Now”.

Glary Utilities Pro 5.82 Key bản quyền 1 năm miễn phí

2. Kiểm tra email của bạn để nhận key bản quyền phần mềm

Glary Utilities Pro 5.82 Key bản quyền 1 năm miễn phí

3. Tải về phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây. Tiến hành cài đặt và kích hoạt với key bạn nhận được.

Nhìn chung, Glary Utilities Pro là  một phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính tất cả trong một rất đáng sử dụng. Với hơn 20 công cụ đi kèm sẽ giúp máy tính của bạn luôn đạt hiệu suất tối đa phục vụ công việc.

Để lại bình luận:

avatar