Auslogics Disk Defrag PRO 4.9.1 Key Full – Chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả

Auslogics Disk Defrag PRO 4.9.1 với thuật toán đặc biệt giúp tối ưu, chống phân mảnh ổ cứng máy tính hiệu quả. Giúp máy tính bạn khởi động, mở các phần mềm nhanh hơn đáng kể.

Tham khảo thêm phần mềm SuperEasy Live Defrag với chức năng tương tự.

Key Auslogics Disk Defrag PRO bản quyền 1 năm - Chống phân mảnh ổ đĩa hiệu quả

Thông thường người dùng Windows với ổ cứng HDD sau một thời gian sẽ thấy hệ thống khởi động chậm và mở file, ứng dụng cũng chậm đáng kể. Ngoài các nguyên nhân về cài quá nhiều phần mềm còn một nguyên nhân khác đó là máy tính của bạn đang bị phân mảnh ổ đĩa. Các file phần mềm, tài liệu được lưu tại nhiều sector của ổ đĩa khác nhau. Do đó máy tính mất thời gian hơn để di chuyển tới các vị trí khác nhau mới đọc được chúng.

Auslogics Disk Defrag PRO sẽ giúp bạn thực hiện chống phân mảnh ổ đĩa một cách tự động và an toàn nhất. Bạn sẽ cảm nhận được tốc độ thay đổi đáng kể sau khi sử dụng phần mềm này. Phần mềm sẽ tự động sắp xếp các file, tệp tin lại vào các sector trên máy tính gần nhau. Từ đó giúp tối ưu quá trình đọc, ghi của ổ đĩa.

Một điều quan trọng là mặc dù phần mềm hỗ trợ cả ổ SSD. Tuy nhiên Chiasebanquyen.com khuyên bạn không nên sử dụng cho ổ SSD. Bởi bản chất ổ SSD tốc độ đọc ghi rất cao. Nếu bạn sử dụng Auslogics Disk Defrag PRO cũng sẽ khong thấy thay đổi nhiều về hiệu năng. Hơn thế nữa còn làm giảm tuổi thọ ổ SSD bởi phần mềm này sắp xếp ổ SSD liên tục. Làm tăng số lần đọc ghi dữ liệu trên ổ SSD của bạn.

Tính năng chính của Auslogics Disk Defrag

  • Phần mềm chống phân mảnh tệp hệ thống (MFT, pagefile, hiberfil, v.v …)
  • 4 thuật toán tối ưu hóa, chống phân mảnh khác nhau.
  • Sử dụng các thuật toán đặc biệt cho ổ đĩa SSD và HDD.
  • Cung cấp báo cáo chi tiết dưới dạng biểu đồ.

Nhận Auslogics Disk Defrag PRO 4.9.1 bản quyền miễn phí

Hiện tại key bản quyền Auslogics Disk Defrag PRO có giá trị 29.95$ cho 1 năm bản quyền. Tuy  nhiên khi tham gia chương trình khuyến mãi dưới đây. Bạn sẽ nhận được ngay key Auslogics Disk Defrag PRO phiên bản 4.9.1 bản quyền hoàn toàn miễn phí.

1. Đầu tiên hãy tải về bộ cài đặt phần mềm theo link bên dưới.

Link Mshare

Link FileDwon

2. Tiến hành cài đặt và kích hoạt với các key bản quyền bên dưới.

Y2CHC-72LY7-399NV-9DL93-3F3JA

Q2CCB-R4VX7-H9SWW-9D539-UK3S2

 

Lưu ý sử dụng key:

  • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.
  • Không hỗ trợ nâng cấp lên phiên bản mới.
  • Chỉ dành cho cá nhân sử dụng

Để lại bình luận:

avatar