Key Iobit Start Menu 8 v4.6 bản quyền miễn phí mới nhất 2019

Kể từ Windows 8, Microsoft đã tiến hành loại bỏ nút Start truyền thống và thay bằng một giao diện Metro đặc biệt. Nhiều người dùng đã phàn nàn về vấn đề này, nó khác hoàn toàn so với trải nghiệm Start đơn giản của Windows 7. Lên Windows 10, nút Start quay trở lại với giao diện pha trộn giữa Windows 8 và Windows 7. Rất nhiều người dùng vẫn mong muốn có một giao diện Start đơn giản như Windows 7 xưa dùng. Do đó nhiều phần mềm được thiết kế để giúp người dùng mang nút Start Windows 7 lên Windows 8/10 mới nhất. Hôm nay, Chiasebanquyen.com xin giới thiệu tới bạn Key Iobit Start Menu 8. Phần mềm giúp mang nút Start Windows 7 quen thuộc lên Windows 10/8 với nhiều tùy chỉnh hơn cả.

Key Iobit Start Menu 8 bản quyền miễn phí mới nhất

[symple_box color=”black” fade_in=”false” float=”center” text_align=”left” width=””]Nếu bạn là người dùng máy tính, ắt hẳn sẽ phải nghe tới hãng phần mềm Iobit rất nhiều. Iobit có rất nhiều các phần mềm máy tính nổi tiếng như: Phần mềm tối ưu, tăng tốc máy tính – Key Advanced SystemCare Pro; phần mềm tìm kiếm, update driver mạnh mẽ – Key iObit Driver Booster Pro hay phần mềm giúp gỡ bỏ ứng dụng tận gốc như key IObit Uninstaller Pro. Tất cả các phần mềm này đều rất tốt, đơn giản dễ dùng và được nhiều người sử dụng. Chiasebanquyen.com cũng liên tục cập nhật key bản quyền các phần mềm này. Bạn có thể tham khảo thêm.[/symple_box]

Iobit Start Menu là một phần mềm chất lượng khác của hãng Iobit. Nó cung cấp khả năng tiện lợi đơn giản để chuyển đổi nút Start Windows 10/8 về nút Start classic Windows 7. Bạn có thể chọn nhiều phong cách menu khác nhau như Start Menu của Windows 7 / Vista và Windows XP. Tích hợp sẵn với phần mềm là một công cụ tìm kiếm được cải thiện, mạnh mẽ hơn của Windows. Vì vậy bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm, truy cập các ứng dụng và tập tin của bạn trực tiếp từ Start.

Start Menu 8 cũng dành cho bạn nhiều tùy chỉnh hơn chỉ với vài cú nhấp chuột. Nó cung cấp các tùy chọn để bỏ qua giao diện người dùng Metro trên Windows 8.1. Hỗ trợ tùy chỉnh thanh tác vụ của bạn theo bất kỳ cách nào bạn thích trên Windows 10.

Phần mềm hoạt động rất nhẹ, chiếm ít tài nguyên máy tính.

Một phần mềm khác với tính năng tương tự như Iobit Start Menu 8 đó chính là StartIsBack. Chiasebanquyen.com đã giới thiệu trước đó bạn nên tham khảo và sử dụng.

Tính năng chính của phần mềm

  • Tùy chỉnh Start Menu cho Windows 10/8
  • Hỗ trợ tìm kiếm tập tin nhanh và chính xác hơn ngay từ Start.
  • Tùy chỉnh biểu tượng nút Start.
  • Miễn phí.

Có gì mới trong bản 4.6 mới nhất này?

  • Được hỗ trợ hiển thị lịch sử gần đây cho nhiều chương trình hơn
  • Công cụ tìm kiếm nâng cao để tìm kiếm nhanh hơn và kết quả chính xác hơn
  • Đã sửa lỗi đã biết

Chia sẻ Key Iobit Start Menu 8 v4.6 bản quyền miễn phí mới nhất 2019

1. Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí bộ cài đặt phần mềm theo link bên dưới.

Link 4File

Link Files.pw

2. Key bản quyền miễn phí

Chiasebanquyen.com sẽ liên tục cập nhật key Iobit Start Menu 8 bản quyền miễn phí mới nhất từ các chương trình khuyến mãi của hãng. Tiến hành kích hoạt bằng các key bên dưới nhé.

1EAB2-3F107-65BDA-904B4 – Bản quyền 6 tháng.
EE850-9E4D5-0991C-B1BB4 – Bản quyền 6 tháng.

Các Key Iobit Start Menu bản quyền trên đều là key từ các chương trình khuyến mãi của Iobit dành cho phần mềm này. Do đó bạn có thể an tâm sử dụng cho máy tính tại gia đình. Chiasebanquyen.com sẽ liên tục cập nhật các key mới nhất. Bạn nhớ chú ý theo dõi.

Updated: 04/06/2019 — 21:33

Để lại bình luận:

avatar