Key Wise Registry Cleaner Pro 10.1 bản quyền Free – Dọn dẹp Registry

Registry chứa dữ liệu về máy tính, phần cứng của bạn cho mỗi phần mềm. Để hoạt động được, các phần mềm sẽ tạo ra các Registry lưu thông tin về máy tính. Từ đó sau khi khởi chạy phần mềm sẽ biết được cấu hình, thông tin máy tính để hoạt động. Một nhược điểm của Registry là một số chương trình sau khi gỡ vẫn để lại trên máy tính, lỗi và nhiều hơn thế nữa. Những registry lỗi, còn sót này sẽ làm máy tính của bạn chậm đi đáng kể. Giờ đây bạn có thể sử dụng Key Wise Registry Cleaner Pro để dọn dẹp, tối ưu Registry cho máy tính mình.

[symple_box color=”black” fade_in=”false” float=”center” text_align=”left” width=””]

Bạn cũng có thể tham khảo thêm Wise Care 365 Pro Key Full bản quyền  hoặc key Advanced SystemCare Pro bản quyền mới nhất để tăng tốc, tối ưu hoá máy tính. Đây là những phần mềm tích hợp rất nhiều tính năng giúp tối ưu máy tính bạn hiệu quả.[/symple_box]

Giao diện chính của Wise Registry Cleaner Pro

Wise Registry Cleaner Pro là một công cụ dọn dẹp Registry an toàn nhất hiện có trên thị trường. Phần mềm quét registry Windows, phát hiện và loại bỏ các Registry sai, lỗi hoặc cũ. Nó cũng xác định các Registry có thể gây hại cho máy tính và xoá chúng một cách an toàn. Ngoài việc dọn dẹp và chống phân mảnh Registry, Wise Registry Cleaner còn có thể tối ưu hóa các cài đặt hệ thống có liên quan để cải thiện cả tốc độ hệ thống và tốc độ internet.

Wise Registry Cleaner Pro có cơ chế hoạt động cũng rất an toàn. Regitry sẽ được tự động sao lưu trước khi thực hiện bất cứ thao tác nào. Đảm bảo nếu sau khi thực hiện các tác vụ, nếu gặp lỗi bạn có thể khôi phục lại Regitry dễ dàng.

Tính năng chính của phần mềm

  • Khắc phục sự cố về Registry và tăng hiệu suất máy tính.
  • Hỗ trợ sao lưu/khôi phục Registry.
  • Lên lịch dọn dẹp tự động.
  • Tinh chỉnh hệ thống, Tối ưu hóa cài đặt hệ thống
  • Tùy chọn dọn dẹp tùy chỉnh cho người dùng nâng cao
  • Hỗ trợ dọn dẹp cho nhiều người dùng trên cùng máy tính đối với TK Administrators.

Chia sẻ Key Wise Registry Cleaner Pro 10.1 bản quyền miễn phí

Wise Registry Cleaner Pro hiện tại có giá thị trường là $19,95 /năm. Tuy nhiên hiện tại Promo2day đang chương trình khuyến mại miễn phí bản Wise Registry Cleaner Pro 10.1.8.679. Bạn có thể sử dụng bản quyền phần mềm miễn phí này. Để tham gia, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

1. Tải bộ cài đặt đã tích hợp sẵn key bản quyền theo link bên dưới.

Link Mshare

Link 4File

2. Tiến hành cài đặt, bạn sẽ nhận được bản quyền phần mềm hoàn toàn miễn phí tự động. Không cần phải kích hoạt nữa.

Điều kiện chương trình khuyến mại:

  • Chỉ cho người dùng cá nhân
  • Chỉ dùng cho bạn Wise Registry Cleaner Pro 10.1.8.679. Không hỗ trợ nâng cấp lên bản mới.
  • Không hỗ trợ kỹ thuật.

Để lại bình luận:

avatar