Miễn phí 6 tháng bản quyền TuneUp Utilities 2013

Nếu bạn muốn tìm một phần mềm để tinh chình, tăng tốc máy tính thì TuneUp Utilities luôn là một trong những công cụ hàng đầu hiện nay, trong phiên bản TuneUp Utilities 2013 mới với hơn 30 công cụ khác nhau sẽ giúp bạn chăm sóc, tối ưu máy tính của bạn một cách toàn diện hơn nữa

Tính năng chính của TuneUp Utilities 2013

  • TuneUp Disk Cleaner: Các tập tin chương trình tích lũy trên đĩa cứng của bạn còn sót lại không? TuneUp với chức năng Disk Cleaner cung cấp cho bạn tính năng quét dọn những tàn dư đó.
  • TuneUp Browser Cleaner dọn dẹp kỹ lưỡng trình duyệt: TuneUp Cleaner Browser cho phép bạn phát hiện ra và dọn dẹp rất nhiều dấu vết của các hoạt động lướt web của bạn, bao gồm cả lịch sử, bộ nhớ cache, cookie, và lịch sử download.
  • Tăng cường khả năng quét dọn của TuneUp Registry Cleaner: Với phiên bản 2013 TuneUp Registry Cleaner mới và cải tiến đáng kể, quét dọn kỹ hơn, bây giờ bạn có thể quét và dọn dẹp nhiều khu vực hơn trong Windows registry.
  • Chức năng TuneUp Shortcut Cleaner được cải thiện đáng kể: TuneUp Shortcut Cleaner tối ưu dành cho việc loại bỏ các phím tắt bị hỏng và danh sách lịch sử của chương trình từ đĩa cứng hiệu quả hơn trước rất nhiều.
  • Nâng cấp tính năng TuneUp Live Optimization giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả: TuneUp Live Optimization thông minh hơn, nó sẽ phát hiện những chương trình thường xuyên gây nên hiện tượng deprioritized và cung cấp cho bạn các tùy chọn để vô hiệu hóa chúng.
  • Hỗ trợ Windows 8: Điểm đặc biệt của phiên bản 2013 đã hoàn toàn tương thích với Microsoft Windows 8

Miễn phí 6 tháng bản quyền phần mềm:

Hiện nay đang có chương trình khuyến mãi nhận miễn phí 6 tháng bản quyền phần mềm, làm theo hướng dẫn của Chiasebanquyen.com bên dưới để nhận miễn phí 6 tháng bản quyền phần mềm này:
1: Truy cập vào trang khuyến mãi TẠI ĐÂY ( trang tiếng Đức), chờ trong giây lát để tải về bộ cài đặt phần mềm này:
2: Tiến hành cài đặt phần mềm, bạn sẽ được sử dụng miễn phí 6 tháng bản quyền phần mềm này hoàn toàn miễn phí.
** Chú ý: đây là một phiên bản dùng thử 6 tháng nên trong quá trình cài đặt bạn không cần nhập key bản quyền phần mềm, hiện tại chưa có thông tin về kết thúc chương trình khuyến mãi này.
Chúc bạn thành công!
Updated: 02/05/2017 — 14:27

Để lại bình luận:

avatar