Miễn phí bản quyền Paragon Drive Copy 14

Nhiều người dùng đang chuyển sang ổ SSD là ổ chính của họ bởi ổ SSD cung cấp hiệu suất tăng đáng kể so với ổ cứng cơ học. Nếu bạn đang có kế hoạch để chuyển sang ổ SSD, nhưng không muốn làm như vậy bởi bạn lo ngại phải thực hiện cài đặt hệ điều hành mới và mất tất cả các thiết lập của bạn, thì Paragon Drive Copy 14 sẽ là chương trình bạn cần cho việc này.

Paragon Drive Copy 14phần mềm cho phép bạn di chuyển hệ điều hành của bạn từ ổ đĩa cũ của bạn vào một ổ đĩa mới, chỉ cần thực hiện theo các bước, chương trình tự động thiết lập các điều chỉnh cần thiết miễn là ổ đĩa mới có không gian có sẵn để chứa dữ liệu hệ điều hành.

Paragon Drive Copy 14

Trong phiên bản Paragon Drive Copy 14 mới nhất này, giao diện chương trình đã được phát triển theo giao diện metro trên windows 8 và windows 8.1 đi kèm với đó là một thuật sĩ từng bước hướng dẫn người dùng thực hiện toàn bộ quá trình hết sức đơn giản.

Paragon Drive Copy hiện nay có 2 phiên bản khác nhau : bản pro và bản chuẩn. Phiên bản Pro là phiên bản trả phí và cung cấp nhiều tính năng hơn như chuyển đổi sang phần cứng khác nhau và tạo ra hình ảnh ổ đĩa ảo. Phiên bản chuẩn sẽ bị hạn chế hơn, cung cấp tính năng  phân vùng sao lưu, toàn bộ ổ đĩa cứng, và di chuyển hệ điều hành vào một ổ đĩa cứng mới (nhưng không phải trên một hệ thống mới).

Key full miễn phí bản quyền phần mềm Paragon Drive Copy 14

Để nhận miễn phí key bản quyền của Paragon Drive Copy phiên bản chuẩn, hãy truy cập vào trang khuyến mại tại đây, nhập các thông tin của bạn sau đó nhấn SUBMIT, mã bản quyền miễn phí phần mềm sẽ gửi tới email bạn ngay sau đó.

Cuối cùng tải về Paragon Drive Copy 14 và kích hoạt với mã bản quyền bạn nhân được.

Chúc bạn thành công!

Updated: 03/05/2017 — 20:24

Để lại bình luận:

avatar