Miễn phí bản quyền phần mềm Folder Marker Home

Folder Marker Home là một phần mềm thú vị và hữu ích, nó cho phép bạn đánh dấu các thư mục của bạn với màu và biểu tượng khác chỉ với một cú click chuột, điều này giúp bạn dễ dàng phân biệt và tìm kiếm chúng trong các thư mục khác nhau dễ dàng hơn.

Phần mềm cũng rất đơn giản và dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn thư mục bạn muốn chọn, nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó, chọn một biểu tượng hay màu từ trình đơn thả xuống và nó sẽ được giao cho các thư mục cùng một lúc.

folder-marker-home

Miễn phí bản quyền phần mềm Folder Marker Home:

Phần mềm này có giá bán lẻ trên thị trường hiện nay là 25$, tuy nhiên hiện nay các nhà phát triền phần mềm đang có chương trình khuyến mãi tặng miễn phí người dùng bản quyền phần mềm này, để tham gia nhận miễn phí bản quyền phần mềm, hãy làm theo hướng dẫn của Chiasebanquyen.com bên dưới.

1: Truy cập vào trang khuyến mại tại đây, nhập tên và địa chỉ email, đồng y với điều khoản dịch vụ của hãng rồi nhấn nút như hình dưới.

Folder Marker Home 1

2: Kiểm tra email của bạn ngay sau đó, một email từ địa chỉ no-reply@foldermarker.com sẽ gửi tới bạn bao gồm: key bản quyền, link tải phần mềm và hướng dẫn cài đặt, kích hoạt. Làm theo hướng dẫn để nhận miễn phí bản quyền phần mềm này.

Chúc bạn thành công! 😀

 

Updated: 03/05/2017 — 19:58

Để lại bình luận:

avatar