Miễn phí bản quyền phần mềm Lavasoft Registry Tuner

Nếu bạn là một người dùng windows thì ắt hẳn sẽ xảy ra một vấn đề đó là sau một thời gian sử dụng máy tính, hệ thống của bạn sẽ trở nên chậm chạp, lag hơn so với ban đầu lúc mới cài, điều này do nhiều nguyên nhân tuy nhiên một trong những nguyên nhân chính đó là hệ thống Windows Registry trong máy của bạn bị mắc nhiều lỗi. Để khắc phục vấn đề trên thì Lavasoft Registry Tuner sẽ là giải pháp lý tưởng cho bạn lúc này.

Bằng cách xác định, dọn dẹp và sửa chữa tất cả lỗi phát sinh trong registry chỉ với một cú nhấp chuột,  Lavasoft Registry Tuner  sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động như mới mà không cần phải cài lại hệ điều hành hay thậm chí là phải nâng cấp phần cứng đắt tiền.

 

Tính năng chính:

  • Fix Registry: quét toàn diện hơn 16 khu vực registry quan trọng trong Windows, xác định lỗi và sửa lỗi giúp cải thiện hiệu suất máy tính.
  • Giao diện dễ sử dụng: Bạn sẽ được hướng dẫn và giải thích đầy đủ các vấn đề gặp phải chỉ trong 1 cú click.
  • Tối ưu hóa an toàn: Cung cấp tính năng phục sao lưu và phục hồi registry của máy đảm bảo an toàn hơn khi quét dọn xảy ra lỗi.
  • Quét ổ đĩa và loại bỏ tập tin hỏng hoặc không cần thiết.
  • Tăng tốc độ khởi động Windows: Bằng cách tự động chuyển tất cả các tập tin khởi động về gần nhau.

Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền phần mềm Lavasoft Registry Tuner :

Hiện nay phần mềm này có giá bán lẻ trên thị trường là $29.99 , tuy nhiên hiện nay Lavasoft đang kết hợp với Download.com gửi tặng miễn phí bản quyền phần mềm này tới người dùng, hãy làm theo hướng dẫn của Chiasebanquyen.com bên dưới để nhận miễn phí bản quyền phần mềm này nhé:

1: Truy cập vào trang khuyến mãi TẠI ĐÂY, nhập tên và địa chỉ email của bạn rồi nhấn Nút Send:

** Chú ý: bỏ chọn ô Please send me discounted offers, product updates and promotions from Lavasoft. nếu bạn không muốn nhận những email sản phẩm, khuyến mãi từ Lavasoft:

 

2: Ngay sau đó, một email từ địa chỉ noreply@lavasoft.com sẽ được gửi tới email của bạn bao gổm link tải phần mềm và key bản quyền kích hoạt phần mềm, tải bộ cài đặt phần mềm Lavasoft_Registry_Tuner_v.2.0.1_trial30.exe và kích hoạt với mã bản quyền trên.

 

Chúc bạn thành công!

Updated: 02/05/2017 — 14:25

4
Để lại bình luận:

avatar
2 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Đình ChíInter Thanh HóaĐình Chíhoanghai Recent comment authors
newest oldest most voted
Inter Thanh Hóa
Guest
Inter Thanh Hóa

Hình như đăng kí hơi muộn roài 🙁

hoanghai
Guest
hoanghai

Bạn bỏ hệ thong comment Disque rồi à? 😀