Miễn phí sử dụng 6 tháng bản quyền TuneUp Utilities 2014

TuneUp Utilities 2014 cũng như Advanced System Care Pro luôn là những phần mềm tăng tốc hệ thống hàng đầu hiện nay trên thế giới.

Tuy nhiên Chiasebanquyen.com nhận thấy TuneUp Utilities thường có ít các chương trình khuyến mãi bản quyền hơn, nhưng hôm nay Chiasebanquyen.com vừa nhận được một chương trình khuyến mãi dùng thử miễn phí 6 tháng bản quyền giá trị phần mềm này.

Về tính năng cơ bản cũng như tính năng mới trong phiên bản 2014 thì Chiasebanquyen.com cũng đã giới thiệu các bạn trong rất nhiều bài hướng dẫn trước, các bạn có thể tham khảo:

Hướng dẫn nhận miễn phí 6 tháng bản quyền sử dụng phần mềm TuneUp Utilities 2014

Đây là một chương trình dùng thử 6 tháng bản quyền phần mềmTuneUp Utilities 2014 miễn phí  của tạp chí Czech CHIP, đầu tiên bạn tiến hành tải gói cài đặt dùng thử 6 tháng bản quyền phần mềm: http://dl3.comss.ru/download/tuneuputilities2014-chipcz-180days.exe (52,8 MB) copy và dán vào trình duyệt sau đó tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường.

Vào cuối của tiến trình cài đặt, nhập email của bạn.

tuneUp1

Tiếp đó một email kích hoạt được gửi tới email bạn đã đăng ký, bạn hãy xác nhận email đó đồng thời Finish quá trình cài đặt.
Tuneup 2

 

Và bạn có 180 ngày sử dụng phần mềm này hoàn toàn miễn phí

Tuneup 3

Chúc bạn thành công!

 

2
Để lại bình luận:

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Đình Chípio Recent comment authors
newest oldest most voted
pio
Guest
pio

khi nào hết hạn vậy admin :nosebleed: