Reboot Restore Rx 2.0 phần mềm đóng băng hệ thống miễn phí cho Windows

Reboot Restore Rx là một phiên bản miễn phí của ứng dụng đóng băng hệ thống hàng đầu – RollBack Rx, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn đóng băng hệ thống sau đó phục hồi hệ thống về trạng thái khi đóng băng trước mỗi khi khởi động lại máy, giúp dữ liệu của bạn luôn được an toàn khi máy tính có quá nhiều người sử dụng.

Tải về và hướng dẫn sử dụng Reboot Restore Rx 2.0

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phần mềm Reboot Restore Rx phiên bản mới nhất tại đây (dung lượng 7,64MB), phần mềm tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows từ  Windows XP tới Windows 8 và Windows 8.1.

Reboot Restore 1

Sau khi tải về, tiến hành cài đặt, bạn chọn phân vùng ổ đĩa muốn bảo vệ (thường là ổ C).

Cài đặt xong, tiến hành khởi động lại máy, bạn sẽ thấy chương trình hoạt động với biểu tượng nút nguồn màu vàng ở khay hệ thống  gần đồng hồ trên máy của bạn.

Reboot Restore 2

Khi cài phần mềm, chế độ “đóng băng” sẽ được bật mặc định. vì vậy từ lúc này mỗi khi bạn khởi động lại máy, hệ thống sẽ trả về trạng thái như lúc mới cài đặt Reboot Restore Rx. Mọi dữ liệu phát sinh sau khi cài đặt và sử dụng sẽ được khôi phục lại trang thái trên sau khi khởi động lại máy.

Nếu bạn muốn tắt chế độ “đóng băng”, bạn chỉ cần nhấn phải lên biểu tượng chương trình ở khay đồng hồ, bỏ dấu chọn mục Restore on Reboot.

Reboot Restore 3

Còn nếu bạn muốn bật lại chế độ đóng băng, hãy đánh dấu mục Restore on Reboot và nhấn OK, khi đó, điểm khôi phục sẽ là thơi điểm bạn bật chế độ này chứ không phải là lúc bạn cài đặt phần mềm nữa.

Reboot Restore 4

Chúc bạn thành công!

Updated: 03/05/2017 — 20:25

2
Để lại bình luận:

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Đình ChíAnh Trần Recent comment authors
newest oldest most voted
Anh Trần
Guest
Anh Trần

cho hỏi xíu. mỗi lần tắt hay bật đóng băng nó có bắt khởi động lại máy không ?