System Mechanic Standard 18 Key Full – Phần mềm tối ưu hóa máy tính

System Mechanic là phần mềm tối ưu hóa hệ thống máy tính, giúp máy tính bạn luôn chạy với hiệu suất cao nhất có thể. Phần mềm bao gồm ba phiên bản khác nhau: Free, Standard và Pro. Trong bài viết này Chiasebanquyen.com sẽ giới thiệu tới bạn bản Standard của phần mềm này. Đặc biệt hiện tại nhà phát triển iolo đang hợp tác với tạp chí chip.de dành tặng độc giả miễn phí key bản quyền 1 năm bản System Mechanic Standard. So với bản Pro cao cấp nhất của phần mềm. Bạn sẽ thiếu 3 tính năng chính khi sử dụng bản Standard: Antivirus (System Shield), Khôi phục tệp (Tìm kiếm và khôi phục) và Xóa an toàn (Trình dọn dẹp ổ đĩa).

Tham khảo ngay 2 phần mềm tối ưu hóa máy tính tốt nhất hiện nay như: key Advanced SystemCare Pro và Process Lasso Pro 9 Key bản quyền trọn đời

System Mechanic Standard 17.5 Key Full - Phần mềm tối ưu hóa máy tính

Trong lần chạy System Mechanic Standard đầu tiên, phần mềm sẽ tiến hành quét toàn bộ hệ thống của bạn một cách tự động. Sau khi quét xong, nó hiển thị trạng thái hệ thống, số lượng các vấn đề có thể được sửa. Các bản sửa lỗi được để người dùng xử lý – Bạn có thể chọn khắc phục tất cả các sự cố bằng cách nhấp vào ‘Repair all’ hoặc xem lại từng mục và tự đưa quyết định. Bạn cũng có thể bỏ qua quá trình sửa chữa bằng cách nhấp vào bất kỳ mục nào trên thanh bên trái, nhưng trang tổng quan sẽ tiếp tục hiển thị các sự cố hiện tại của bạn cho đến khi bạn sửa chữa chúng.
Trên thanh bên trái, bạn sẽ tìm thấy các tab liệt kê các công cụ riêng lẻ tạo nên System Mechanic. Hộp công cụ liệt kê các công cụ có thể tối ưu hóa, làm sạch, sửa chữa, bảo vệ, bảo mật và duy trì hệ điều hành của bạn.

Active Care là dịch vụ nền thực hiện các tác vụ nhất định khi hệ thống không hoạt động. Tất cả các tác vụ nền được bật theo mặc định, tuy nhiên, bạn có thể chuyển trạng thái của các dịch vụ làm sạch các tệp rác, loại bỏ các chương trình khởi động không mong muốn, tối ưu hóa kết nối internet và chống phân mảnh ổ đĩa.

LiveBoost bao gồm ba công cụ: OptiCore để quản lý các chương trình chuyên sâu tài nguyên, RAMJet để khôi phục bộ nhớ bị mắc kẹt từ các ứng dụng đã kết thúc và Accelewrite để tăng hiệu quả của các hoạt động đọc / ghi tệp. Những công cụ này hoạt động trong thời gian thực để đảm bảo rằng PC của bạn luôn đáp ứng trong các kịch bản đa tác vụ chuyên sâu.

Tình trạng bảo mật của hệ thống của bạn cũng được theo dõi trong thời gian thực. Bộ đồ theo dõi trạng thái của tường lửa và bảo mật chống vi-rút của bạn và cảnh báo bạn nếu chúng không ở trạng thái tối ưu của chúng.

Cuối cùng, tab báo cáo liệt kê các ổ đĩa, cộng với không gian lưu trữ của chúng, tổng dung lượng trống, bộ nhớ vật lý sẵn có, tệp trang, bộ nhớ ảo và số chương trình khởi động và tệp thi hành hiện đang chạy.

Nhận miễn phí Key System Mechanic Standard 18 bản quyền 6 tháng hoàn toàn miễn phí

Phiên bản standard của System Mechanic Standard 18 có giá thị trường hiện nay là 39,96 đô la/ năm.

1. Để nhận miễn phí key 6 tháng bản quyền của phần mềm này, hãy truy cập Trang khuyến mãi.

Nhận miễn phí Key System Mechanic Standard 18 bản quyền 6 tháng hoàn toàn miễn phí

Click chuột Login, trang sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Computershopper. Nếu chưa có tài khoản, hãy tạo một tài khoản và đăng nhập. Nếu có tài khoản computershopper rồi thì chỉ cần đăng nhập tài khoản của bạn.

Sau khi đăng nhập, nhấn chọn Get Serial Code để tiến hành lấy key bản quyền 6 tháng phần mềm.

3. Tải bộ cài đặt phần mềm tại đây. Tiến hành cài đặt phần mềm.

4. Mở System Mechanic -> Nhấp vào biểu tượng Help “?” Ở góc trên cùng bên phải -> Activation Key -> Change Key -> Nhập license và địa chỉ email của bạn để kích hoạt.

Hiện tại chưa có thông tin về thời hạn kết thúc chương trình khuyến mại này. Do đó hãy nhanh tay tham gia và chia sẻ với bạn bè nhé.

Để lại bình luận:

avatar