Chia sẻ Key WinUtilities Pro 15.74 Full bản quyền Lifetime

WinUtilities Pro là phần mềm tối ưu hóa máy tính mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Phần mềm tích hợp các công cụ được đánh giá cao để tối ưu hóa và tăng tốc hiệu năng hệ thống của bạn. Bao gồm tiện ích để dọn dẹp registry, xóa tệp tin tạm trên đĩa, xóa ứng dụng và lịch sử trình duyệt internet cũng như bộ nhớ cache và cookie. Nó cũng hỗ trợ chống phân mảnh ổ đĩa và registry để cải thiện hiệu suất, sự ổn định cho máy tính. Mời bạn nhận miễn phí Key WinUtilities Pro 15.74 Full bản quyền Lifetime.

Sử dụng key Advanced SystemCare Pro bản quyền hoặc Wise Care 365 Pro Key Full để tối ưu hóa máy tính tốt nhất hiện nay.

WinUtilities Pro 15 Key Full bản quyền - Phần mềm tối ưu máy tính

WinUtilities Pro 15 cũng cho phép bạn kiểm soát các chương trình tự khởi động cùng máy tính, tìm các file trùng lặp, sửa các shortcut hỏng và gỡ bỏ cài đặt phần mềm không cần thiết. Một số tính năng khác phải kể tới bao gồm xóa tập tin an toàn, tái chế thùng rác, bảo trì và phục hồi tập tin theo kế hoạch.

Tính năng chính của phần mềm

  • Dọn dẹp máy tính một cách toàn diện nhất: WinUtilities kết hợp việc dọn dẹp và chống phân mảnh ổ đĩa, dọn dẹp registry và tối ưu hóa hệ thống, sửa chữa shortcut, xóa tập tin rác, tối ưu hóa đĩa, v.v … để đảm bảo máy tính chạy giống như mới.
  • Xóa file nhanh chóng: Nhanh chóng tìm và xóa bất kỳ tệp rác nào trong Recycle Bin, Tài liệu gần đây, Tệp tạm, Tệp nhật ký, Clipboard, Cache DNS.
  • Sửa chữa máy tính chỉ trong 1 cú click: Tính năng bảo trì 1-Click cho phép bạn dọn dẹp các tệp rác và các registry không cần thiết. Quét và khắc phục các sự cố máy tính để cải thiện hiệu suất hệ thống của máy tính bằng một cú nhấp chuột đơn giản.
  • Đơn giản và dễ sử dụng,

 Nhận miễn phí WinUtilities Pro 15 Key Full bản quyền trọn đời

Hiện tại key bản quyền phần mềm trọn đời của WinUtilities Pro có giá thị trường là 40$. Tuy nhiên hãy tham gia chương trình khuyến mãi bên dưới của Chiasebanquyen.com. Bạn sẽ được sử dụng key bản quyền trọn đời phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Làm theo hướng dẫn.

1. Tải bộ cài đặt phần mềm mới nhất theo link bên dưới.

Link 4File

Link Files.pw

2. Tiến hành cài đặt phần mềm. Trong quá trình cài đặt, sử dụng Key bản quyền bên dưới để kích hoạt.

License Name: comss

License Code: WYMWDMM96EE98FAE623416BXWCG7LxJJbpOI9eNQZjSEuiNCKhsGOLIFETIME

Key WinUtilities Pro trên chưa có thời hạn kết thúc. Do đó bạn hãy nhanh tay kích hoạt nhé. Nếu không còn sử dụng được hãy comment báo với Chiasebanquyen.com bên dưới để cập nhật và tìm key mới nhé.

Để lại bình luận:

avatar