Key Adguard Premium 7.0 cho PC bản quyền 6 tháng hoàn toàn miễn phí

Adguard Premium là một dịch vụ chặn quảng cáo rất mạnh mẽ tới từ Performix LLC. Adguard được tích hợp rất nhiều các công nghệ vượt trội so với các công cụ chặn quảng cáo miễn phí phổ biến khác. Có thể kể tới như khả năng Https filter, loại quảng cáo sớm trước khi nó tải vào máy tính, hỗ trợ chặn quảng cáo trên các ứng dụng như: Skype, uTorrent, Avast…. Nhận ngay miễn phí Key Adguard Premium 7.0 cho PC bản quyền 6 tháng theo link dưới nhé.

Sử dụng key Advanced SystemCare Pro để bảo trì, chăm sóc máy tính toàn diện.

Adguard Premium Key bản quyền 1 năm miễn phí trị giá 24,95 $

Quảng cáo ít hay các quảng cáo chất lượng là tốt. Tuy nhiên nhiều trang web đang quá lạm dụng quảng cáo mà gây ra ảnh hưởng tới người sử dụng. Các quảng cáo Popup, quảng cáo chứa virus sẽ rất nguy hiểm nếu bạn truy cập. Do vậy mà một phần mềm ngăn chặn quảng cáo là cần thiết dành cho máy tính và smartphone của bạn.

Có rất nhiều các Extension chặn quảng cáo phổ biến hiện nay như Adblock và Adblock Plus. Tuy nhiên Adguard có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với các phần mềm trên. Ngoài khả năng chặn quảng cáo, phần mềm còn hỗ trợ tình năng Antiphishing, Parental Control và Antitracking.

Antiphishing giúp bảo vệ bạn chống lại các trang web độc hại và lừa đảo. Tính năng này sẽ giảm khả năng lây nhiễm virus cho máy tính nếu bạn truy cập vào trang web chứa virus. Adguard sử dụng một bộ lọc web với cơ sở dữ liệu lên tới hàng triệu trang web độc hại. Module Antiphishing xử lý các URL trong thời gian thực. Băng việc so sánh trang web bạn sắp truy cập với cơ sở dữ liệu của hãng. Đưa ra cảnh báo và ngăn chặn truy cập ngay lập tức nếu bạn truy ập vào trang web độc hại.

Parental Control là quản lý con nhỏ truy cập web, ngăn chặn truy cập trang web khiêu dâm và web người lớn. Chỉ cần một vài thiết lập là cha mẹ có thể an tâm cho con cái sử dụng máy tính mà không lo chúng truy cập các nội dung xấu.

Một tính năng tuyệt vời nữa của Adguard  phải kể tới là Antitracking. Tính năng này ngăn chặn các trang web theo dõi, đánh cắp lịch sử Internet của bạn. Đặc biệt là các mạng quảng cáo thường theo dõi lịch sử duyệt web bạn để đưa ra các quảng cáo.

Nhận miễn phí key Adguard Premium 7.0 bản quyền 6 tháng

Với phiên bản Premium bạn sẽ có đầy đủ các tính năng kể trên. Nó có giá lên tới 24.95$ cho 1 năm sử dụng. Tuy nhiên hiện tại hãng đang có chương trình khuyến mãi miễn phí key bản quyền phần mềm này. làm theo hướng dẫn bên dưới để tham gia.

Để nhận key miễn phí 6 tháng. Bạn chỉ cần tải về gói cài đặt đặc biệt theo link bên dưới.

Link 4File

Link Files.pw

Sau khi tải về, tiến hành cài đặt là bạn sẽ có ngay bản quyền 6 tháng phần mềm để sử dụng.

Hiện tại chưa có thông tin về thời hạn kết thúc chương trình khuyến mãi. Do đó bạn hãy nhanh tay tham gia. Đừng quên chia sẻ bài viết với bạn bè và người thân để họ cùng nhận được key bản quyền này.

Updated: 30/05/2019 — 16:15

6
Để lại bình luận:

avatar
2 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Đình ChíDuong Thinhhanguyen Recent comment authors
newest oldest most voted
lưc
Guest
lưc

adguard của mình chặn link của bạn rồi 🙂

Duong Thinh
Guest
Duong Thinh

link đâu ad

hanguyen
Guest
hanguyen

Không có link web get key nha ad