CyberGhost VPN – Miễn phí 1 tháng bản quyền phần mềm

CyberGhost VPN là một phần mềm tạo VPN ảo giúp bạn truy cập internet ẩn danh địa chỉ IP của mình từ đó giúp bạn an toàn hơn khi lướt web,bảo vệ sự riêng tư của bạn.

CyberGhost VPN 3

Cũng giống như SecurityKISS Tunnel VPN mà Chiasebanquyen.com đã giới thiệu trước đó, CyberGhost VPN cung cấp mức độ bảo mật cao nhất và thân thiên với người dùng. Với một cú nhấp chuột bạn sẽ có thể lướt web nặc danh với CyberGhost VPN. Điều này không chỉ bảo vệ các trình duyệt, mà còn cả các chương trình chạy trên máy tính của bạn và bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền phần mềm:

Nhân dịp lễ phục sinh, cyberghostvpn.com – trang chủ phần mềm có một mini game nho nhỏ giúp người dùng sau khi chơi có được 1 tháng miễn phí sử dụng phần mềm này, hãy làm theo hướng dẫn của Chiasebanquyen.com bên dưới để nhận miễn phí bản quyền phần mềm.

1. Truy cập vào trang game mini tại đây.

Nhiệm vụ của bạn là hãy dùng chuột của mình tiêu diệt hết nhưng tên áo đen xuất hiện trên màn hình, Chú ý, đừng tiêu diệt những chú thỏ vô tội nhé.

CyberGhost VPN

2: Sau khi đạt được số lượng nhất định và thời gian kết thúc, một cửa sổ popup hiện lên, điền email của bạn rồi nhấn SEND ME MY KEY.

Sau đó kiểm tra email rồi xác nhận, key bản quyền sẽ được gửi tới bạn ngay sau đó cùng đường link cài đặt,

CyberGhost VPN 2

Chúc bạn thành công!

 

Updated: 03/05/2017 — 19:46

2
Để lại bình luận:

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Đình ChíAdam Nguyen Recent comment authors
newest oldest most voted
Adam Nguyen
Guest
Adam Nguyen

lễ phục sinh mà kêu giáng sinh