Key Avira Phantom VPN Pro Unlimited traffic 3 tháng miễn phí

Avira Phantom VPNphần mềm VPN của bảo mật hàng đầu thế giới hiện nay – Avira. Với những sản phẩm diệt virus mạnh mẽ dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Phần mềm VPN của hãng giúp người dùng ẩn danh, bảo vệ thông tin cá nhân bằng cách mã hóa kết nối internet và nhiều hơn thế nữa.

Key bản quyền Avira Phantom VPN Pro Unlimited traffic 1 năm miễn phí

Cũng giống như các phần mềm VPN hiện nay. Avira Phantom VPN giúp bạn mã hóa kết nối internet. Hỗ trợ chuyển fake IP máy tính sang sever của hãng tại nhiều nơi trên toàn thế giới. Điều này đảm bảo mọi thông tin cá nhân của bạn được an toàn. Không lo bị phát hiện vị trí truy cập. Nó cũng hỗ trợ bạn truy cập các trang web bị chặn tại quốc gia bằng cách Fake IP đơn giản.

Tham khảo: 

Steganos Online Shield VPN Key bản quyền miễn phí 1 năm

Key miễn phí bản quyền 1 năm OkayFreedom VPN Premium

Chia sẻ Key Avira Phantom VPN Unlimited traffic 3 tháng miễn phí

Avira Phantom VPN có 2 gói dành cho bạn. Bản miễn phí cung cấp 500MB dung lượng truy cập. Với bản Pro bạn sẽ không bị giới hạn dung lượng truy cập tuy nhiên bạn sẽ phải trả 10$/ tháng. Tuy nhiên tham gia ngay chương trình khuyến mãi bên dưới, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ Avira Phantom VPN Pro hoàn toàn miễn phí trong 6 tháng. Áp dụng cho cả máy tính Windows, Android, IOS.

1. Truy cập trang khuyến mãi tại đây. Nhập địa chỉ Email của bạn (Email không được sử dụng cho tài khoản Avira trước đây). Click nhấn nút  màu xanh như hình.

2. Kiểm tra Email của bạn ngay sau đó. 1 Email từ địa chỉ info@avira.com sẽ gửi tới bạn chứa liên kết kích hoạt. Nhấn nút Download & Install để xác nhận email, kích hoạt khuyến mãi và truy cập vào trang tài khoản VPN Pro.

Key bản quyền Avira Phantom VPN Pro Unlimited traffic 1 năm miễn phí

3. Nhấn nút Install tại trang tài khoản để tải về gói cài đặt tương ứng hệ điều hành bạn sử dụng. Tiến hành cài đặt và kích hoạt gói Pro 3 tháng miễn phí.

Key bản quyền Avira Phantom VPN Pro Unlimited traffic 1 năm miễn phí

Đây là cơ hội tốt để bạn nhận miễn phí phần mềm VPN của hãng bảo mật hàng đầu thế giới này. Hãy nhanh tay tham gia, chia sẻ với bạn bè và người thân nhé.

Hiện tại chưa có thông tin về thời hạn kết thúc chương trình.

Updated: 16/05/2019 — 07:17

4
Để lại bình luận:

avatar
1 Comment threads
3 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Hau Huynh KimĐình ChíNguyen Huynh Minh Khanh Recent comment authors
newest oldest most voted
Nguyen Huynh Minh Khanh
Guest
Nguyen Huynh Minh Khanh

Nó keu dk tai khoan ben avira lung tung khong co key nao toan lua dao