Key Connectify Hotspot Pro 2015 bản quyền miễn phí

Connectify Hotspot Pro là một phần mềm phát wifi rất nổi tiếng, còn nhớ ngày xưa khi phòng của Chiasebanquyen.com không có thiết bị phát wifi thì Connectify Hotspot sẽ là phần mềm được sử dụng để phát Wifi miễn phí cho các thiệt bị laptop và điện thoại khác trong phòng. Hôm nay Chiasebanquyen.com sẽ hướng dẫn bạn nhận miễn phí key Connectify Hotspot Pro 2015 bản quyền hoàn toàn miễn phí, bạn có thể an tâm sử dụng.

hotspot

Connectify Hotspot Pro 2015 sẽ biến chiếc laptop của bạn thành trạm phát wifi di động, giúp phát wifi tới các máy tính, điện thoại khác khi bạn không có các Modern đắt tiền.

Các tính năng chính của Connectify Hotspot Pro 2015:

  • Dễ dàng tạo điểm truy cập Wifi và kết nối các thiết bị khác.
  • Chia sẻ bất cứ kết nối nào khác.
  • Chia sẻ file giữa các thiết bị hoàn toàn bảo mật.
  • Quản lý các thiết bị kết nối tới Conectify.

Hiện tại Conectify có các phiên bản miễn phí, Pro và Max. Bạn có thể sử dụng bản miễn phí nhưng chắc chắc sẽ có nhiều các tính năng hạn chế như bị giới hạn thời gian phát wifi hay như không đổi tên điểm truy cập được.

Hướng dẫn nhận key Connectify Hotspot Pro bản quyền miễn phí

Để tham gia chương trình khuyến mãi nhận miễn phí bản quyền phần mềm này, bạn cần phải có email dạng .edu hoặc .ac, chương trình khuyến mãi này của Conectify là chương trình ưu đãi dành cho các sinh viên và học sinh.

Các email tên miền dành cho giáo dục, tại các trường đại học tại Việt Nam các bạn cũng sẽ được nhà trường cấp cho các email .edu của trường mình. Các bạn có thể sử dụng email đó để tham gia chương trình này nhé.

1: Đầu tiên bạn hãy truy cập trang khuyến mại tại đây, tiến hành share bài viết để sang bước 2.conectify-pro-1

2: Bước 2, nhấn vào Get Hotspot 2015 Pro for Free

conectify-pro-2

3: Tại đây bạn có thể thấy order key Connectify hotspot Pro 2015 bản quyền miễn phí trị giá 480.000 VNĐ được miễn phí. Nhấn Order now để qua bước kế tiếp.

conectify-pro-3

4: Tại bước này bạn điền các thông tin về tên, trường của bạn và đặc biệt email của bạn là email do trường cấp dạng .edu hoặc .ac nhé. Nhấn complete order để hoàn thành.

conectify-pro-4

5: Quá trình hoàn tất, kiểm tra email trường học của bạn ngay sau đó.conectify-pro-6

6: Một email sẽ được gửi tới bạn ngay sau đó với tài khoản Connectify Hotspot Pro 2015 để bạn kích hoạt phần mềm.

conectify-pro-5

7: Cuối cùng hãy tải miễn phí phần mềm tại đây, cài đặt và kích hoạt pro bằng cách click vào mục Tools > Activate License. Sau đó chọn Already Bought’ và đăng nhập tài khoản bạn nhận được từ Conectify.

Cảm ơn bạn Dương Dương đã inbox cho mình thông tin hưu ích này để chia sẻ cùng các bạn, rất đơn giản là bạn đã có key Connectify Hotspot Pro 2015 hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Nhớ like và share bài viết này và chia sẻ bài viết cho bạn bè được biết nhé.

Chúc bạn thành công!

Updated: 03/05/2017 — 20:46

21
Để lại bình luận:

avatar
6 Comment threads
15 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
7 Comment authors
Nguyễn Tấn NgàsonycorpA.TuấnĐình ChíThang Recent comment authors
newest oldest most voted
Nguyễn Tấn Ngà
Guest
Nguyễn Tấn Ngà

chương trình này còn không bạn ơi!

sonycorp
Guest
sonycorp

Chương trình này có còn không bạn ơi 🙂

Công
Guest
Công

Ngày xưa có vụ đăng kí miễn phí mail của trường California đấy (@californiacolleges.edu) bạn thử Google xem, với trường hợp ko dùng được mail .edu.vn

Công
Guest
Công

Mình vừa đăng nhập vẫn ok, mình cũng ko cần key Connectify Hotspot Pro 2015 này cho lắm, bạn nào cần đăng ký thì mình cho mail này nhé!

Công
Guest
Công
A.Tuấn
Guest
A.Tuấn

bạn ơi, bạn cho key này cho ai chưa? Nếu chưa cho mình xin với, hôm đó mình có đkí với mail của @hcmut.edu.vn ma không cho nhận được mail từ cty :'(

A.Tuấn
Guest
A.Tuấn

Mail của mình là anhtuan.hatrinh.113@gmail.com ^^

Thang
Guest
Thang

Mình nhập đúng email .edu rồi mà vẫn bị lỗi này:
‘A specific email address domain must be used for the offer to apply’

Xuan
Guest
Xuan

Có còn là sinh viên đâu:D