Key ZenMate VPN Premium bản quyền 3 tháng miễn phí

ZenMate VPN là một ứng dụng, extension giúp bạn truy cập ẩn danh từ máy tính của mình tới các site bị chặn hay thậm chí bạn muốn ẩn địa chỉ IP của mình trên Internet.

Zenmate

Zenmate hiện tại hỗ trợ Windows, các thiết bị IOS, Android và đặc biệt là extension choh Chrome hay firefox. Chiasebanquyen.com rất hay sử dụng Extension ZenMate cho Chrome để Fake IP nước ngoài mà không cần cài đặt như các phần mềm VPN khác. Tốc độ khi truy cập qua extension Zenmate với bản miễn phí rất ổn định, với các IP khá đa dạng đáp ứng các yêu cầu cơ bản của Chiasebanquyen.com.

Với bản ZenMate Premium hiện tại có giá 8.99/ tháng, một mức giá khá đắt bạn sẽ được sử dụng các tính năng cao cấp như: Tốc độ kết nối đạt mức tối đa, nhiều địa chỉ IP tại nhiều locations hơn, được cài đặt phần mềm trên Windows và MAC, chặn Malware hay track IP. Dưới đây là bảng so sánh bản Free và bản Premium.

zenmate-1

Hướng dẫn nhận miễn phí key 3 tháng bản ZenMate Premium.

Để tham gia, đầu tiên bạn cần truy cập trang khuyến mại tại đây. Tiến hành đăng ký tài khoản hoặc nếu đã có tài khoản ZenMate thì đăng nhập tài khoản. Ngay sau đó bạn sẽ có ngay 3 tháng bản quyền bản Premium của phần mềm này.

zenmate-2

[wc_box color=”warning” text_align=”left”]

Hiện tại chưa có thông tin về thời hạn kết thúc chương trình khuyến mại này, vì vậy bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình này.

Nhớ chia sẻ bạn bè cùng tham gia nữa nhé

[/wc_box]

Chúc bạn thành công!

Updated: 03/05/2017 — 20:43

3
Để lại bình luận:

avatar
2 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Đình ChíNgọc Sỹ Recent comment authors
newest oldest most voted
Ngọc Sỹ
Guest
Ngọc Sỹ

nút like và share ở đâu vậy bạn?

Ngọc Sỹ
Guest
Ngọc Sỹ

Thanks admin nha. Đang lúc mình cần. Hì