Miễn phí trọn đời 100 GB dung lượng lưu trữ đám mây từ Zoolz Cloud

Zoolz là công ty dịch vụ sao lưu đám mây được thành lập trong Genie9. Hãng chuyên về dịch vụ sao lưu đám mây cho khu vực doanh nghiệp. Các giải pháp Genie9 cung cấp bao gồm các máy trạm sao lưu, các máy chủ dựa trên Windows, cũng như Microsoft SQL Server và Exchange. Những năm gần đây họ đang bắt đầu hướng tới cung cấp dịch vụ cho người dùng cá nhân. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của hãng với Zoolz Backup cho desktop và G Cloud App dành cho Android. Trong trương trình khuyến mãi bên dưới, bạn có thể nhận miễn phí trọn đời 100 GB dung lượng lưu trữ đám mây từ Zoolz Cloud.

Miễn phí trọn đời 100 GB dung lượng lưu trữ đám mây từ Zoolz Cloud

Điểm đặc biệt mà dịch vụ sao lưu của Zoolz Cloud cung cấp cho người dùng chính là giải pháp lưu trữ lạnh. Cung cấp bởi Amazon Web Services, và nó sử dụng mã hóa ‘AES-256’ theo chuẩn công nghiệp. Dữ liệu sau khi upload lên sẽ được cất đông trong hệ thống Cloud Storage của hãng. Do đó bạn phải mất tới 5h để có thể truy cập dữ liệu này trên web, app. Hình thức lưu trữ này phù hợp cho người dùng muốn lưu trữ dữ liệu lâu dài, ít khi sử dụng. Đổi lại, giá thành của dịch vụ lưu trữ này lại rẻ hơn nhiều so với dịch vụ lưu trữ dữ liệu truyền thống như Goolge Drive, Onedrive đang sử dụng.

Zoolz ít nổi tiếng hơn các công ty dịch vụ lưu trữ đám mây khác. Tuy nhiên nó đã hoạt động được 6 năm và có hơn bốn triệu khách hàng gồm cả các khách hàng doanh nghiệp cao cấp.

Hướng dẫn nhận miễn phí trọn đời 100 GB dung lượng lưu trữ đám mây từ Zoolz Cloud

Để nhận miễn phí 100 GB dung lượng lưu trữ đám mây từ Zoolz Cloud trọn đời, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

1 Bạn cần Fake IP sang US. Bạn có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ VPN nào để Fake IP. Ở đây Chiasebanquyen.com sử dụng Extension ZenMate VPN cho Chrome để fake IP sang US.

2. Tiếp đến, sau khi đã Fake IP. TIến hành truy cập trang khuyến mãi tại đây. Điền đầy đủ thông tin của bạn sau đó nhấn ACTIVE NOW.

Miễn phí trọn đời 100 GB dung lượng lưu trữ đám mây từ Zoolz Cloud

3. Bạn sẽ được kích hoạt tài khoản ngay sau đó và chuyển tới trang Dashboard. Giờ bạn có thể tiến hành tải app của phần mềm về để sao lưu dữ liệu trên Cloud dễ dàng rồi.

Miễn phí trọn đời 100 GB dung lượng lưu trữ đám mây từ Zoolz Cloud

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi chỉ dành cho 100.000 người đăng ký đầu tiên. Hiện tại khi viết bài viết này chỉ còn 27502 lượt đăng ký nữa. Bạn có thể kiểm tra số lượt đăng ký còn lại tại trang khuyến mãi: home.zoolz.com/100gb-free-lifetime. Chúc bạn thành công!

Updated: 15/09/2018 — 19:33

5
Để lại bình luận:

avatar
3 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
TrungThanhĐình Chí Recent comment authors
newest oldest most voted
Trung
Guest
Trung

IP vietnam ddc dau/

Thanh
Guest
Thanh

Mình hỏi, sau khi fake IP, đang ký tài khoản Zoolz rồi thì mình chuyển sang IP Việt Nam có sử dụng được Zookz bình thường không, hảy phải sử dụng thằng ZenMate chuyển IP thì mới dùng được thằng Zookz?
Thanks