Miễn phí 6 tháng bản quyền dịch vụ VPN Seed4.Me

Seed4.Me là dịch vụ mạng riêng ảo Virtual Private Network (VPN) giúp bạn mở khóa trang web bị chặn, bảo vệ thông tin cá nhân và truy cập trang web bị chặn tại quốc gia của bạn. Hiện tại dịch vụ cung cấp phiên bản dành cho người dùng máy tính (Windows và Mac) cũng như dành cho điện thoại Android và IOS.

OkayFreedom VPN Premium đang miễn phí 1 năm. Bạn có thể tham khảo thêm.

Miễn phí 6 tháng bản quyền dịch vụ VPN Seed4.Me

Giao diện Seed4.Me khá đơn giản và dễ sử dụng. Quá trình cài đặt, sử dụng diễn ra nhanh chóng. Hiện tại dịch vụ cung cấp các sever đặt tại Hoa Kỳ, Anh, Hồng Kông, Singapore, Nga, Hà Lan, Ukraina, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý hoặc Canada. Bạn có thể dễ dàng Fake IP sang địa chỉ IP của các quốc gia này để sử dụng các dịch vụ khác nhau. Tại Việt Nam để có tốc độ kết nối qua VPN tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn sever tại Hongkong hoặc Singapore. Tuy nhiên tùy nhu cầu của bạn có thể lựa chọn vị trí khác trong số các sever kể trên.

Cũng giống như các phần mềm VPN khác, mọi dữ liệu của bạn thông qua Seed4.Me đều được mã hóa và an toàn. Đây cũng chính là lợi ích chính của các dịch vụ VPN hiện nay.

Miễn phí 6 tháng bản quyền dịch vụ VPN Seed4.Me

Hiện tại Seed4.Me là dịch vụ mới cung cấp. Nhà phát triển đang có chương trình khuyến mại miễn phí 6 tháng bản quyền phần mềm trị giá 20$. Để tham gia nhận miễn phí, làm theo hướng dẫn.

1. Đối với người dùng WIndows. Tại bộ cài đặt phần mềm mới nhất tại đây.  Sau đó tiến hành cài đặt.

Đối với người dùng Mac, IOS và Android. Truy cập trang nhà phát triển tại đây và tải về bộ cài thích hợp.

2. Trong quá trình cài đặt, lựa chọn vị trí sever, sau đó lựa chọn tùy chọn No thanks, I’ll use it for free. 6 tháng miễn phí bản Premium sẽ được tự động kích hoạt cho bạn.

Chưa có thông tin về thời gian kết thúc chương trình. Nhanh tay tham gia, chia sẻ cho bạn bè. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận:

Hãy là người bình luận đầu tiên!!!

avatar
ChiaSeBanQuyen © 2018