Miễn phí 1 năm bản quyền dịch vụ Seed4.Me VPN trị giá 36 USD

Seed4.Me là dịch vụ mạng riêng ảo Virtual Private Network (VPN) giúp bạn mở khóa trang web bị chặn, bảo vệ thông tin cá nhân và truy cập trang web bị chặn tại quốc gia của bạn. Hiện tại dịch vụ cung cấp phiên bản dành cho người dùng máy tính (Windows và Mac) cũng như dành cho điện thoại Android và IOS.

OkayFreedom VPN Premium đang miễn phí 1 năm. Bạn có thể tham khảo thêm.

Miễn phí 6 tháng bản quyền dịch vụ VPN Seed4.Me

Giao diện Seed4.Me khá đơn giản và dễ sử dụng. Quá trình cài đặt, sử dụng diễn ra nhanh chóng. Hiện tại dịch vụ cung cấp các sever đặt tại Hoa Kỳ, Anh, Hồng Kông, Singapore, Nga, Hà Lan, Ukraina, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý hoặc Canada. Bạn có thể dễ dàng Fake IP sang địa chỉ IP của các quốc gia này để sử dụng các dịch vụ khác nhau. Tại Việt Nam để có tốc độ kết nối qua VPN tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn sever tại Hongkong hoặc Singapore. Tuy nhiên tùy nhu cầu của bạn có thể lựa chọn vị trí khác trong số các sever kể trên.

Cũng giống như các phần mềm VPN khác, mọi dữ liệu của bạn thông qua Seed4.Me đều được mã hóa và an toàn. Đây cũng chính là lợi ích chính của các dịch vụ VPN hiện nay.

Miễn phí 1 năm bản quyền dịch vụ VPN Seed4.Me trị giá 36$

Hiện tại Seed4.Me là dịch vụ mới cung cấp. Nhà phát triển đang có chương trình khuyến mại miễn phí 1 năm bản quyền phần mềm trị giá 36$. Để tham gia nhận miễn phí, làm theo hướng dẫn.

1. Truy cập trang web khuyến mại tại đây. Tiên hành đăng ký 1 tài khoản và sử dụng mã Coupon bên dưới.

share19

2. Tiếp đó, hãy tiến hành tải bộ cài đặt phần mềm về tại đây, tiến hành cài đặt, đăng nhập tài khoản bạn vừa tạo. Như vậy là bạn đã có được 1 năm miễn phí bản quyền dịch vụ VPN rất tốt này.

Chưa có thông tin về thời gian kết thúc chương trình. Nhanh tay tham gia, chia sẻ cho bạn bè. Chúc bạn thành công!

Updated: 27/01/2019 — 15:00

5
Để lại bình luận:

avatar
3 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
ClackkenXiêu NhânĐình ChíTu HD Recent comment authors
newest oldest most voted
Clackken
Guest
Clackken

key thì ok . Nhưng VPN này dỡ quá . Không tự động chon vpn gần nhất . thì 5 6 cái VPN đổi thì dc mà mạng yếu xìu từ 38M còn 5M chán dùng lướt web thì dc .

Xiêu Nhân
Guest
Xiêu Nhân

Xác nhận là không được nhé… Chỉ được 7 day.

Tu HD
Guest
Tu HD

Sau khi đăng kí tài khoản làm gì được 1 năm bản quyền đâu nhỉ?