Steganos Online Shield VPN Key bản quyền miễn phí 1 năm

Steganos Online Shield VPN là một phần mềm VPN mạnh mẽ và an toàn khi sử dụng. Với công nghệ mã hóa 256-bit AES, mọi dữ liệu của bạn sẽ an toàn khi truy cập qua VPN của phần mềm.

Tham khảo thêm Miễn phí 1 năm bản quyền dịch vụ Seed4.Me VPN – Phần mềm VPN này cũng đang khuyến mại không giới hạn băng thông nhé.

Steganos Online Shield VPN Key bản quyền miễn phí 1 năm

Cũng giống các dịch vụ VPN khác hiện nay. Steganos Online Shield VPN tạo mạng riêng ảo VPN mỗi khi bạn truy cập. Mọi dữ liệu gửi đi và gửi tới máy tính bạn đều đã được mã hóa. Đảm bảo tính an toàn và bảo mật cấp cao nhất dành cho bạn. Giúp bạn ngăn chặn các hacker, nhà mạng đánh cắp thông tin duyệt web, mật khẩu khi bạn đăng nhập các trang web.

Với hệ thống máy chủ đặt tại nhiều nơi trên toàn thế giới. Bao gồm Mỹ, Anh, Đức, Thụy Sĩ, Romania, Tây Ban Nha, Nhật Bản và Hà Lan. Do đó bạn luôn có kết nối tốc độ cao nhất bằng việc lựa chọn sever gần nhất với bạn. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ bạn đổi IP sang các quốc gia này khi truy cập. Giúp truy cập các trang web bị hạn chế tại quốc gia của bạn dễ dàng.

Tính năng chính của phần mềm

  • Bảo vệ truy cập Internet, đảm bảo an toàn cho các hoạt động giao dịch trực tuyến,…ngăn chặn các hành động ăn cắp thông tin cá nhân.
  • Chặn quảng cáo.
  • Bảo vệ các tài khoản mạng xã hội.
  • Tự động xóa cookies trình duyệt, thao tác đơn giản dễ sử dụng.

Hướng dẫn nhận miễn phí key Steganos Online Shield VPN bản quyền 1 năm

Steganos Online Shield VPN 1 năm có giá thị trường hiện nay là 49,95 USD. Tuy nhiên bạn có thể nhận miễn phí thông qua chương trình khuyến mãi bên dưới. Hãy làm theo hướng dẫn của Chiasesbanquyen.com.

1. Truy cập trang khuyến mãi tại đây. Nhập địa chỉ Email của bạn sau đó nhấn Request Serialnumber.

Nhớ bỏ tùy chọn “I would like to receive the Steganos Newsletter in the future” nếu bạn không muốn nhận Email quảng cáo từ hãng.

Steganos Online Shield VPN Key bản quyền miễn phí 1 năm

2. Kiểm tra Email của bạn ngay sau đó. Bạn sẽ nhận được key bản quyền 1 năm của phần mềm.

3. Tải bộ cài đặt phần mềm theo link tại đây tương ứng với hệ điều hành bạn đang dùng và tiến hành cài đặt.

4. Cài đặt hoàn tất, tiến hành kích hoạt với mã bản quyền trong email bạn nhận được. Để kích hoạt. Truy cập Menu> Manage License> Your serial Number .

Điều khoản chương trình khuyến mãi;

  • Bản quyền có giá trị 1 năm cho 3 thiết bị.
  • Bạn được miễn phí  2 GB of traffic mỗi tháng.
Updated: 04/12/2018 — 20:49

Để lại bình luận:

avatar