Key Sublime Text 3.2.1 Build 3207 bản quyền miễn phí mới nhất 2019

Ắt hẳn anh em lập trình không còn xa lạ gì với Sublime Text nữa phải không? Đây là một Text Editor cực kỳ mạnh mẽ dành cho các lập trình viên (developer), viết dựa trên ngôn ngữ lập trình Python và C++. Giúp bạn soạn thảo và biên tập hầu hết các mã nguồn thông dụng hiện nay như HTML, CSS, JAVA, PHP…..

Nhận bản quyền key iObit Driver Booster Pro và Wise Driver Care Pro giúp bạn tìm kiếm, cập nhật driver cho máy tính một cách nhanh nhất.

Key Sublime Text 3.1.1 Build 3176 bản quyền miễn phí mới nhất 2018

Sublime Text 3 giúp bạn soạn thảo các ngôn ngữ lập trình khác nhau. Hỗ trợ đánh dấu, hiển thị rõ ràng, tô màu các cú pháp theo chuẩn riêng của mỗi ngôn ngữ lập trình. Hỗ trợ bạn undo, redo, cắt, sao chép hay trao đổi các nội dung Clipboard một cách nhanh chóng.

Hơn cả, Sublime Text 3 được tích hợp kho plugin phong phú, được nhiều nhà phát triển bổ sung và thêm mới thường xuyên. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho người mới bước chân vào nghề lập trình hay những người đã có nhiều kinh nghiệm.

So với  Notepad++, Sublime Text  được các lập trình viên tin tưởng và sử dụng nhiều hơn cả.

Tính năng chính của phần mềm

  • Hỗ trợ nhiều con trỏ: Cho phép bạn viết hoặc chỉnh sửa ở nhiều nơi trong một tài liệu cùng một lúc.
  • Chế độ cổ điển: Phím tắt Vim sẽ hoạt động giống như trong trình chỉnh sửa Vim gốc. Để sử dụng chúng, tất cả những gì bạn cần làm là bật chế độ cổ điển.
  • Lệnh pallet: Một tính năng tuyệt vời cho phép bạn tiếp cận tất cả các chức năng của trình chỉnh sửa thông qua bàn phím.
  • Bộ sưu tập plugin phong phú: Một cộng đồng cực kỳ tích cực tạo ra các plugin cho hầu hết mọi tác vụ trong Sublime Text. Điều này bao gồm làm nổi bật cú pháp và đoạn mã cho một số lượng lớn các ngôn ngữ, ví dụ như Javascript, PHP, CSS, HTML, Python, LESS, XML và C ++ để đặt tên chỉ là một vài ngôn ngữ.
  • Kiểm soát gói: Tiện ích bổ sung này cho phép bạn cài đặt các plugin chỉ trong vài giây trực tiếp từ trình chỉnh sửa.

Chia sẻ Key Sublime Text 3.2.1 Build 3207 bản quyền miễn phí mới nhất 2018

Chiasebanquyen.com sẽ liên tục cập nhật key bản quyền mới nhất miễn phí cho các phiên bản của Sublime Text. Do đó hãy thường xuyên ghé thăm mỗi khi có phiên bản mới nhé.

Tải về miễn phí Sublime Text phiên bản 3.2.1 Build 3207 mới nhất tại trang chủ tại đây.

Key bản quyền mới nhất:

Để lấy key bản quyền, hãy truy cập link bên dưới để được update key bản quyền mới nhất của phần mềm nhé.

Link lấy file Key bản quyền Sublime Text mới nhất

Để kích hoạt bản quyền phần mềm này. Hãy truy cập menu Help > Enter License và dán key trên vào ô License. Nhấn Use License để tiến hành kích hoạt bản quyền.

Updated: 08/05/2019 — 11:12

Để lại bình luận:

avatar