Miễn phí 1 năm bản quyền McAfee AntiVirus Plus 2014

McAfee Antivirus Plus 2014 là một phần mềm bảo mật tuyệt vời giúp bạn chống lại virut, worms, spyware, Trojans, và mã độc rootkits. Trong khi hầu hết các phần mềm Antivirus chỉ cung cấp các tính năng chính như antivirus, antispyware, và tìm kiếm bảo vệ thì McAfee Antivirus Plus 2014 không chỉ cung cấp các tính năng trên mà thậm chí còn cung cấp các tính năng nâng cao như: firewall – tường lửa, chống trộm, và đặc biệt là tính năng khởi động sạch – giúp bạn khôi phục lại hệ thống khi bị lỗi do virus.

Cuối cùng một tính năng đáng chú ý nữa đó là McAfee Antivirus Plus 2014 cung cấp thêm add-on cho trình duyệt mang tên Siteadvisor. Add-on này sẽ bảo vệ bạn khi duyệt web bằng cách đưa ra các cảnh báo trong email chưa link gắn mã độc, xếp hạng các trang web về mức độ an toàn khi bạn truy cập.

Các tính năng chính:

 • Không tốn tài nguyên, quét hệ thống nhanh
 • Quét hệ thống bị lỗi do virus
 • antimalware thời gian thực
 • Two-Way Firewall
 • Bảo vệ khỏi quảng cáo độc hại
 • Hủy tập tin không để lại dấu vết
 • GIúp bạn truy cập an toàn khi mua sắm, trực tuyến
 • Hỗ trợ màn hình chính
 • Hệ thống báo cáo chi tiết.
 • PC Tune-up
 • Tương thích với Windows XP / Vista / Vista 64 bit / 7/7 64 bit / 8/8 64 bit

Hướng dẫn nhận miễn phí 1 năm bản quyền McAfee AntiVirus Plus 2014

Để nhận miễn phí 1 năm bản quyền McAfee AntiVirus Plus 2014 trị giá bán lẻ lên tới 49,99$, bạn hãy làm theo hướng dẫn bên dưới của Chiasebanquyen.com:

1: Truy cập vào trang khuyến mại tại đây và lựa chọn sản phẩm McAfee AntiVirus Plus 2014 và nhấn Buy Now:

McAfee AntiVirus Plus 2014 1

2: Ở trang tiếp theo, tại mục Promo code, bạn hãy nhập mã khuyến mại: 2Y3DD584AY6C4F0C và nhấn Apply, ngay sau đó, giá sản phẩm sẽ trở thành 0$.

McAfee AntiVirus Plus 2014 2

3: Công việc của bạn tiếp theo là đăng nhập tài khoản McAfee nếu như bạn đã có tài khoản hoặc đăng ký một tài khoản mới nếu như bạn chưa có tài khoản.

Chú ý: Trong quá trình đăng ký tài khoản để hoàn thành quá trình mua hàng này, bạn phải nhập thẻ Credit Card để hoàn thành, ở đây mình khuyên nên sử dụng thẻ Visa.

Nếu bạn chưa có thẻ Visa, bạn có thể đăng ký 1 thẻ Visa miễn phí bằng số điện thoại tại đây. (Nếu bạn thấy khó khăn có thể xem thêm hướng dẫn tạo Hướng dẫn đăng ký tài khoản Visa Bancore miễn phí)

Cuối cùng hoàn thành quá trình mua hàng bằng cách nhấn Place My Order như hình dưới.

McAfee AntiVirus Plus 2014 3

Cuối cùng bạn chỉ cần truy cập tài khoản của mình và tải về gói cài đặt trnong tài khoản để nhận được miễn phí 1 năm bản quyền phần mềm này.

Thếm 1 chú ý nưa: Nếu bạn sử dụng một thẻ visa còn tiền, bạn nên lựa chọn hủy tính năng auto-renew trong tài khoản đi vì sau 1 năm, nếu bạn hệ thống sẽ tự động tiền trong tài khoản của bạn để gia hạn dịch vụ, bạn có thể xem hướng dẫn hủy tại đây.

[alert-announce]Nếu có thắc mắc, đừng ngại hãy comment ở bên dưới nhé, Chiasebanquyen.com sẽ giúp bạn hết sức có thể![/alert-announce]

Chúc bạn thành công!

 

Updated: 03/05/2017 — 19:53

9
Để lại bình luận:

avatar
5 Comment threads
4 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
6 Comment authors
tràTuyenNghiTranVan2uyetĐình Chí Recent comment authors
newest oldest most voted
trà
Guest
trà

e vừa đk cho cái cục nợ ý xong h ko biết nhập mã ở đâu, chỗ nào để xài ạ, e xin cảm ơn

Tuyen
Guest
Tuyen

Bạn chỉ cho mình cách cài đặt phần mềm AVG miễn phí.Mình tải về xài được mấy ngày,lại bị chính phần mềm ấy chặn.Khi mình gỡ phần mềm AVG ra mới vào mạng được.Bạn hướng dẫn cho mình nhé.Cảm ơn bạn nhiều.Cho mình hỏi thêm cách sử dụng Avast Free. :sure:

Nghi
Guest
Nghi

nó ko cho nữa bạn ơi, cái promotion code cứ bảo invalid

TranVan2uyet
Guest
TranVan2uyet

Thank admin nha
😀

Coong
Guest
Coong

Cảm ơn Chiasebanquyen.com nhé, mình đã đăng ký thành công và đang cài đặt trên máy rồi! 🙂