Chào hè – miễn phí 6 bản quyền trị giá 233$ từ Watermark-software

Vậy là mùa hè nữa lại tới rồi, gần đây Hà Nội hay mưa dông vào buổi chiều kèm theo sấm chớp cũng là lúc báo hiệu mùa hè đã tới với mọi người. Các bạn bên Watermark software cũng háo hức đón mùa hè tới mà có một chương trình tặng miễn phí bộ 6 bản quyền phần mềm hết sức giá trị với tổng giá trị lên tới 233$. Bạn Alice bên Watermark Software hôm nay có thông báo cho Chiasebanquyen.com về chương trình khuyến mại này và mình cũng rất háo hức được giới thiệu tới các bạn.

Chào hè - miễn phí 6 bản quyền trị giá 233$ từ Watermark-software

Sơ qua một chút về watermark-software.com thì đây là một site phần mềm với rất nhiều phần mềm nổi tiếng, và đặc biệt họ rất hay có các chương trình khuyến mại miễn phí bản quyền phần mềm giá trị. Nếu bạn theo dõi Chiasebanquyen.com thì gần đây các bạn ấy có gửi tới chúng ta các chương trình như Miễn phí 4 key bản quyền phần mềm từ Watermark Software trị giá 115$.

Các phần mềm miễn phí trong chương trình khuyến mại lần này

  • Photory 8 – 29.9$: Công cụ chỉnh sửa ảnh giúp bạn chỉnh sửa, làm đẹp, thay đổi thông tin ảnh nhanh chóng.
  • Ashampoo WinOptimizer 11 – 39.99$: Phần mềm giúp tăng tốc máy tính của bạn bằng cách dọn dẹp máy tính giải phóng không gian ổ đĩa của bạn, sửa các lỗi trên máy tính giúp máy tính bạn luôn hoạt động với hiệu suất ổn định nhất.
  • SodaPDF 8 – 59$: Đây là một công cụ tất cả trong một giúp bạn chỉnh sửa, tạo file PDF, chuyển đổi file PDF sang Word và nhiều định dạng khác. Tất cả những gì cần khi làm việc với file PDF bạn có thể sử dụng công cụ này.
  • PhotoToFilm – 14.99$: Phần mềm hữu dụng giúp bạn biến những bức ảnh của mình thành những video ảnh hết sức đẹp mắt và chia sẻ chúng với bạn bè người thân dễ dàng.
  • EASEUS Todo PCTrans Pro – 49.95$: Phần mềm giúp bạn chuyển đổi hệ điều hành từ ổ cứng này sang ổ cứng khác trong trường hợp bạn thay ổ cứng, ngoài ra nó còn giúp bạn chia tách gộp ổ cứng hết sức dễ dàng.
  • Genie Timeline Home 2015 – 39.95$: Phần mềm giúp bạn khôi phục dữ liệu của mình trong trường hợp bị xóa hay bị virus xóa file.

Tải miễn phí trọn bộ  6 bản quyền phần mềm trị giá 233$ từ Watermark-software

Ngay bây giờ bạn có thể nhận miễn phí trọn bộ 6 phần mềm này bằng cách truy cập trang khuyến mại tại đây, chọn phần mềm bạn muốn và bấm GET IT FREE và làm theo hướng dẫn.

[note style=”warn” show_icon=”true”]Chú ý: Chương trình này sẽ kết thúc vào 30-4 tới. Hãy nhanh tay tải về miễn phí bản quyền phần mềm của mình ngay. Chúc thành công![/note]

Updated: 03/05/2017 — 20:54

Để lại bình luận:

avatar