Miễn phí bản quyền 3 phần mềm từ Wonderfox Back to School Giveaway( trị giá 90$)

Wonderfox vừa qua đã giới thiệu chương trình khuyến mãi tặng bản quyền và giảm giá có tên Back to School Giveaway, theo đó chương trình có gửi tặng người dùng tới 3 bản quyền phần mềm trị giá lên tới 90$ và rất nhiều khuyến mãi giảm giá khác. Một lưu ý là chương trình này chỉ áp dụng cho người sử dụng có tài khoản Facebook và like fanpage của Wonderfox:

Danh sách các phần mềm miễn phí:

  • Apple Video Converter ($30 – miễn phí tới 29/8/2013)
    • Chuyển đổi hầu hết các định dạng video sang các định dạng phổ biến cho các sản phẩm của Apple như  iPad, iPod, iPhone và Apple TV.
  • Document Manager ($30 – miễn phí tới 16/9,/2013)
    • Quản lý và backup tất cả các file hàng ngày của các bạn. Bảo mật những tài liệu quan trọng bằng cách ẩn nó hoặc đặt mật khẩu cho chúng. Bao gồm cả chuyển đổi PDF sang Word, Excel tập tin text
  • Video Converter Pro ($30 –Miễn phí tới 29/9/ 2013)
    • Dễ đang chuyển đổi các video từ  DVD và các loại video khác về tất cả các định dạng HD/SD. Không chỉ vậy còn có thêm chức năng chỉnh sửa video và chuyển đổi sang các định dạng như (.VOB), AVI, MP4, MOV, FLV, WMV, AVI, and MPEG.

Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền phần mềm:

Để nhận miễn phí các bản quyền phần mềm trên bạn làm theo các hướng dẫn sau:

1: Truy cập vào trang khuyến mãi TẠI ĐÂY sau đó nhấn nút Get It Now với các phần mềm trên. Sau đó bạn sẽ được chuyển tới trang Facebook của Wonderfox, tiếp đó, nhấn nút Like trang đó , key bản quyền phần mềm và link tải phần mềm sẽ được hiện ra. Hãy tải phần mềm và kích hoạt với mã bản quyền trên.

Chúc bạn thành công!

Updated: 30/04/2017 — 06:37

Để lại bình luận:

avatar