Miễn phí bản quyền bộ 3 sản phẩm từ Wonderfox nhân ngày của Mẹ 2014

Như các bạn đã biết thì hôm nay, 11/5/2014 là ngày của Mẹ nhằm tôn vinh những người mẹ hiền tuyệt vời của chúng ta. Và nhân ngày này thì Wonderfox – hãng phần mềm nổi tiếng với các phần mềm như DVD Ripper, Video Watermark, Photo Watermark, Video to GIF, Video converter ….. có tổ chức một chương trình khuyến mại cực kỳ lớn, theo đó bạn sẽ được miễn phí bộ ba sản phẩm từ hãng bao gồm Wonderfox DVD Ripper, Video Watermark, và Photo Watermark trị giá lên tới 100$.

Bạn có thể trang hoàn máy tính của mình bằng cách: Tải miễn phí bộ hình nền máy tính Tình mẫu tử nhân Ngày của Mẹ 2014
wonderfox-mothers-day-giveaway

Wonderfox DVD Ripper là một phần mềm mạnh mẽ giúp bạn rip các video của đĩa DVD sang hầu hết các định dạng video phổ biến khác như: AVI, MP4, MPG, MKV, WMV, MOV, MTS, M4V, ASF, DVC, MTS, M2TS, WEBM, FLV, SWF, VOB, F4V, 3GP và 3GP2 giúp bạn lưu trữ chúng trên máy tính, thiết bị ổ cứng khác, thuận tiện hơn trong việc mang đi các nơi khác nhau thay vì phải mang theo những chiếc đĩa DVD cồng kềnh.

Wonderfox Video Watermark sẽ giúp bạn bảo vệ bản quyền video của bạn bằng cách chèn chữ, hình ảnh, logo hay chữ ký của chính bạn vào video trước khi chia sẻ chúng lên mạng. Phần mềm hoạt động cực kỳ nhanh chóng và mạnh mẽ với giao diện hết sức đơn giản.

Wonderfox Photo Watermark – cũng giống như Wonderfox Video Watermark, phần mềm này giúp bạn đóng dấu bản quyền của chính mình lên hình ảnh, giúp bạn bảo vệ sản phẩm của mình tránh tình trạng bị người khác lưu trữ và chia sẻ lại.

Miễn phí bộ ba bản quyền phần mềm từ Wonderfox:

Chương trình khuyến mại này sẽ diễn ra từ nay 11/5 tới hết ngày 31/5/2014, theo đó toàn bộ người dùng hoàn toàn có thể sở hữu miễn phí cả 3 phần mềm bản quyền này trị giá thị trường lên tới 100$.

Đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang khuyến mại tại đây, nhấn vào nút GET NOW để tải gói cài đặt này về hoàn toàn miễn phí, trong đó bao gồm bộ cài đặt cùng key bản quyền của 3 phần mềm trên. Tiến hành giải nén, cài đặt và kích hoạt với mã bản quyền đi kèm.

Chúc bạn thành công!

Updated: 03/05/2017 — 19:54

Để lại bình luận:

avatar