Miễn phí bản quyền phần mềm Avanquest PowerDesk Pro 8

Avanquest PowerDesk Pro 8 là một ứng dụng đơn giản và mạnh mẽ giúp bạn tổ chức và quản lý các tập tin, hình ảnh kỹ thuật số, MP3 và hình ảnh tải về từ Internet trên máy tính của bạn nhằm thay thế Windows Explorer truyền thống.

Không chỉ vậy PowerDesk Pro 8 còn cung cấp cho bạn các công cụ tìm kiếm, chỉnh sửa, xóa, sao chép, di chuyển, sắp xếp, thêm nhãn, nén, màn hình hiển thị, chuyển đổi,…và nhiều điều thú vị khác.

Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền phần mềm:

Hiện nay phần mềm này có giá bán lẻ trên thị trường là 38,88 USD, tuy nhiên với chương trình khuyến mãi tại Đức hiện tại bạn có cơ hội sở hữu nó miễn phí, hãy thực hiện như các bước hướng dẫn dưới đây.

1: Truy cập vào trang khuyến mãi ( Tiếng Đức) TẠI ĐÂY , sau đó điền đầy đủ thông tin của bạn gồm tên, địa chỉ email…..  rồi nhấn nút. Nếu bạn thấy khó khăn có thể sử dụng công cụ translate của google để dịch hoặc tham khảo hình bên dưới:

2: Tiếp đó, một email từ địa chỉ kontakt@avanquest.de sẽ gửi tới bạn với đường link xác nhận, bạn click vào đường link để xác nhận email.

3: Một trang mới mở ra với key bản quyền phần mềm, cuối cùng là tải bộ cài đặt phần mềm TẠI ĐÂY và kích hoạt với mã bản quyền bạn vừa nhận được.

Hiện tại chưa có thông tin về thời hạn chương trình khuyến mãi, vì vậy các bạn nhanh tay nhé!

Chúc bạn thành công!

Updated: 29/04/2017 — 13:54

Để lại bình luận:

avatar